Các chương trình Affiliate Marketing uy tín mà bạn nên tham gia

Chào bạn! Bạn đa tìm chương trình làm affiliate marketing nào uy tin và tốt nhất hiện này? Xin chúc mừng bạn đã đến đúng nội dung mà bạn đang cần nhé.

Đây là Blog Cầm Tay Chỉ Việc phát triển bởi Duy MKT. Nội dung bài viết này sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam và nước ngoài để bạn tham khảo.

Xin lưu ý: Mọi chương trình tham gia đăng ký đều là MIỄN PHÍ, chứ không phải như các đối tượng nào đó nói bạn là đăng ký MẤT PHÍ nhé. Vấn đề nằm ở chỗ bạn có đáp ứng được điều kiện tham gia chương trình hay không? mỗi chương trình luôn có điều kiện cho người tham gia là khác nhau.

Các chương trình Affiliate Marketing uy tín tại Việt Nam

kiếm tiền affiliate với accesstrade
Kiếm tiền với Accesstrade

Hoa hồng chia sẻ hấp dẫn: Hoa hồng lên tới 21%, thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng

Đa dạng chiến dịch: Hơn 80 chiến dịch trong các lĩnh vực thương mại điện tử, du lịch, Ngân hàng – bảo hiểm, làm đẹp, tài chính, mẹ và bé, giáo dục,…

Hệ thống minh bạch: Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch

kiếm tiền affiliate với d2c accesstrade
Kiếm tiền với D2C Accesstrade

D2C viết tắt của cụm từ Direct- to- Customer là một hình thức affiliate marketing ACCESSTRADE mới triển khai. Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng

Điều kiện khi tham gia: Bạn cần có các hệ thống online có lượng người truy cập và theo dõi tốt: Website, Youtube, Facebook,..

Hoa hồng cao lên đến 1.000.000đ/ sản phẩm

kiếm tiền affiliate với koc accesstrade
Kiếm tiền với KOC Accesstrade

ACCESS KOC là nền tảng kết nối trực tiếp KOC và các nhãn hàng giúp tối thiểu thời gian, tối đa hiệu quả, tạo nên cộng đồng hợp tác Booking chất lượng với đa dạng ngành hàng, môi trường chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn

Điều kiện khi tham gia có ít nhất một kênh đáp ứng tiêu chí sau:

  • Có lượng fan từ 2,000 trở lên
  • Kênh mạng xã hội: Facebook, Instagram, Youtube, TikTok
Kiếm tiền với Masoffer
Kiếm tiền với Masoffer

MasOffer cũng là một mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất phát triển tại Việt Nam từ 2015 tới nay. MasOffer được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây.

Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE.

Sản phẩm đa dạng và phong phú tập trung vào 5 lĩnh vực chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử. Đối tác uy tín của nhiều nhà cung cấp lớn: Nguyễn Kim, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo…

Kiếm tiền với AdFlex
Kiếm tiền với AdFlex

AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết CPO tốt nhất, cực kỳ hấp dẫn, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway.

Mức hoa hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn có thể lên tới 400.000 – 800.000đ/ sản phẩm.

Các chiến dịch Offer chủ yếu tại AdFlex tập trung vào mặt hàng như: thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,…

Đừng bỏ qua mạng tiếp thị liên kết AdFlex nhé! Hơi bị chất đấy

Kiếm tiền với Adcombo
Kiếm tiền với Adcombo

AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia.

Dù là mạng tiếp thị quốc tế nhưng bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thích hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có khá nhiều sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp dành cho thị trường Việt Nam.

Điều kiện xét duyệt tham gia vào AdCombo rất cao và bạn cần được chấp nhận bởi Account Manager (thường phải trình bày kinh nghiệm, bằng chứng thanh toán khi làm affiliate và tốt nhất bạn nên có website).

Còn rất nhiều đơn vị khác như: Civi, Leadbit, Adpia, Dinos, Ecomobi, Unica, Kyna, …

Các sàn thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Nguyễn Kim,…

Đồng hành với đó là các công ty, nhà cung cấp có các chương trình đối tác, hợp tác cho tiếp thị liên kết với họ

Các chương trình Affiliate Marketing uy tín tại nước ngoài tốt nhất

Kiếm tiền với Printify

Printify là một nền tảng in theo yêu cầu và dropshipping minh bạch được thiết kế để giúp mọi người kiếm tiền một cách đơn giản và dễ dàng. Mô hình kinh doanh này được ra mắt vào năm 2015 và tính đến thời điểm hiện tại đã có xưởng tại hầu hết các quốc gia Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh và Trung Quốc.

Nếu bạn có kênh Blog, Youtube,… và là người có tầm ảnh hưởng, thương hiệu trên online tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ Printify. Newbie nên lựa chọn Printify để bắt đầu công việc kinh doanh thuận lợi hơn, giảm thiểu rủi ro.

Khi nhận thanh toán, Printify hỗ trợ tiền thanh toán thông qua tài khoản PayPal rất tiện lợi.

Kiếm tiền với Amazon

Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất

Hiện nay có rất nhiều blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ biến và yêu thích nhất trên thế giới. Chính vì lý do đó, để được Amazon duyệt tài khoản bạn cần có được ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, đánh giá cái site có sale ấy, việc xem xét hiện nay phải nói là rất khó.

Kiếm tiền với CJ

CJ là mạng tiếp thị khá phổ biến tại Việt Nam, đa số các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, ….

Nếu bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền từ CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, Thời trang, …

Khi nhận thanh toán, CJ hỗ trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán thông qua Payoneer tiện lợi.

.

Kiếm tiền với ClickBank

Clickbank là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về các sản phẩm kỹ thuật số, tài liệu, các khoá học, các phần mềm ……

Nếu bạn có thể mạnh về kỹ thuật số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết thích hợp cho bạn lựa chọn.

Clickbank khá dễ đăng ký, chấp nhận site tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check và Payoneer.

Mức hoa hồng rất cao, từ 50 – 75% giá trị sản phẩm.

Kiếm tiền với Jvzoo

JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài với cách thức hoạt động tương tự CJ, Clickbank. Những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm lên JVZoo và chúng ta (Publishers) sẽ tiếp thị chúng để nhận hoa hồng.

Hoa hồng cho mỗi sản phẩm trên JVZoo là rất cao. Thường dao động trong khoảng từ 30 – 70% cho một đơn hàng thành công. Ngoài ra có những sản phẩm cho hoa hồng tuyệt đối – 100%.

Kiếm tiền với ShareASale

ShareASale là một trong những mạng liên kết phổ biến nhất với danh tiếng tuyệt vời về hỗ trợ khách hàng và một loạt các ưu đãi liên kết dành riêng cho mạng. Các chi nhánh hiện có thể truy cập hơn 3.900 người bán khác nhau trên hơn 40 danh mục khác nhau, với hơn 1000 người bán làm việc độc quyền với ShareASale.

Là một đơn vị liên kết, bạn sẽ có trang tổng quan của riêng mình và có thể truy cập vào báo cáo thời gian thực để theo dõi hiệu suất và xem tiến trình của bạn.

.

Còn rất nhiều chương trình khác như: Ebay, Target Affiliate, Market Health, TripAdvisor, Teachable, Neverblue, AWin, GeneratePress, Fiverr,…

Kết luận

Trên thực tế có rất nhiều chương trình affiliate marketing (tiếp thị liên kết) với bài viết này, Blog Cầm Tay Chỉ Việc đảm bảo các bạn chỉ cần như vậy là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là xây dựng và phát triển hệ thống online gồm Website, các mạng xã hội của bạn làm sao có nhiều người theo dõi nhất nhất, xây dựng kế hoạch hợp lý để đăng ký và làm việc thôi.

Qua bài viết hy vọng bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham gia, bạn nên cân nhắc chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của bạn nhé! Xem thêm các kiến thức kiếm tiền với affiliate marketing tại đây.

Nếu bạn thấy mạng tiếp thị liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy chia sẻ lại cho Blog Cầm Tay Chỉ Việc với nhé!

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo