Hệ thống kiếm tiền trên Youtube số 1 chuẩn và hiệu quả nhất

Nếu bạn đang là người tìm kiếm con đường xây dựng hệ thống kiếm tiền trên youtube chuẩn nhất và bền vững hiệu quả? Thì chúc mừng bạn, đây chính là bài viết mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Mô hình hệ thống kiếm tiền trên youtube mà nhiều người theo đuổi

Theo mô hình quảng cáo của YouTube, nhãn hàng/người quảng cáo sẽ trả tiền và cung cấp nội dung quảng cáo cho YouTube, sau đó nền tảng này phân phối tự động các nội dung quảng cáo cho các kênh thuộc hệ thống của mình. Vì YouTube không sở hữu nội dung nên nền tảng này sẽ chia 55% doanh thu quảng cáo cho người lập kênh.

Muốn kiếm được tiền từ kênh YouTube bạn cần tuân thủ chính sách và quy định của Youtube, yêu cầu các kênh YouTube phải có hơn 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất và phải có hơn 1.000 người đăng ký theo dõi thì mới được bật chức năng kiếm tiền qua quảng cáo.

Nếu chỉ dừng lại ở việc nhận 55% doanh thu từ Youtube là chưa chuẩn. Mà bạn cần phải biết mô hình kiếm tiền trên youtube chuẩn xu hướng nhất thông qua bước ảnh dưới đây.

Đây là mô hình hệ thống kiếm tiền trên Youtube
Đây là mô hình hệ thống kiếm tiền trên Youtube chuẩn và hiệu quả nhất

Đây chính là xu hướng mô hình kiếm tiền Youtube số 1 mà bạn hãy nên theo đuổi khi làm Youtube. Bởi nó kết hợp đa mảng kiếm tiền cũng giúp bạn có tư duy, chiến lược bền vững trong việc xây dựng hệ thống kiếm tiền với Youtube. Xem thêm video của Duy MKT chia sẻ là bạn sẽ hiểu hơn về mô hình này.

Duy MKT chia sẻ về hệ thống kiếm tiền youtube số 1 mà nhiều người theo đuổi

Kinh nghiệm xây dựng hệ thống kiếm tiền Youtube thành công

Thứ nhất là nội dung độc đáo, khác lạ và có tính lan tỏa

Với chính sách ngày càng thắt chặt của YouTube, việc copy nội dung của bên khác và reup để kiếm tiền đã trở thành quá khứ. Các kênh muốn thành công cần phải có nội dung của riêng mình.

Không chỉ Youtube thắt chặt mà chính các nhà quảng cáo, các nhãn hàng họ cũng chọn lọc kỹ càng các kênh Youtube có tiềm năng để hợp tác và đặt quảng cáo trực tiếp. Người xem cũng càng ngày càng cần những món ăn tinh thần hay giá trị thiết hơn từ video. Cho nên yếu tố xây dựng nội dung giá trị và chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Thứ hai là phát hành nội dung với tần suất cao

Người Việt Nam hiện xem YouTube nhiều thứ 3 trên thế giới, điều này tạo ra nhu cầu rất lớn với các nội dung giải trí. Trong biển nội dung được upload lên YouTube mỗi ngày, ra nhiều video giúp kênh không bị người xem lãng quên. Đây là áp lực rất lớn lên các kênh YouTube nổi tiếng, thậm chí nhiều YouTuber trên thế giới còn thành lập công ty riêng, thuê ê kíp viết kịch bản, đạo diễn và studio riêng để có thể tạo ra đủ số lượng nội dung cho người xem của mình.

Tần suất cao ở đây chính là càng ngày càng nâng cáo giá trị nội dung và tạo ra các nội dung chất lượng mang ý nghĩa và nhiều thông tin hữu ích, hay trong nội dung. Đồng thời cũng phải có chiến lược đăng tải hợp lý phù hợp với chủ đề của bạn đang làm. Chứ không phải tần suất cao là upload lên số lượng đè chất lượng bạn nhé. Hết sức lưu ý vấn đề này.

Thứ ba là tương tác cao với người xem qua nhiều kênh khác nhau

Mô hình truyền đạt thông tin 1 chiều, trong đó người xem chỉ là người thụ động tiếp nhận đang dần trở nên lỗi thời. Người xem ngày nay cần được lắng nghe, đưa ra nhận xét và tương tác trực tiếp với người tạo nội dung. Những chủ đề mà livestream trả lời câu hỏi từ người xem, đây là tương tác đa kênh với khách hàng, xu hướng mới trong ngành truyền thông và thương mại điện tử.

Hay cách khác là thường xuyên bình luận và trả lời các vấn đề của khán giản trên kênh Youtube của bạn. Đấy chính là cách bạn sẽ hiểu được tệp đối tượng khán giả mục tiêu của mình để có thể có chiến lược kiếm tiền rộng hơn và nhiều hơn với nhiều mô hình kinh doanh, bán hàng online và làm dịch vụ online,…

Kết luận

Tổng kết lại thì trên là những chia sẻ thực tế chuẩn xu hướng kiếm tiền Youtube đúng và hiệu quả nhất. Đây là giá trị mà Blog Cầm Tay Chỉ Việc muốn chia sẻ giá trị tới tất cả mọi người đã và đang làm Youtube. Hy vọng đã giúp bạn biết thêm và hiểu đúng chuẩn nhất về mô hình xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Youtube. Nếu bạn cần chia sẻ hay hỏi đáp vấn đề gì? có thể bình luận ngay dưới bài viết này nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được các phản hồi và bình luận từ Bạn.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo