Tất tần tật cách sử dụng tab cộng đồng Youtube hiệu quả nhất

Nếu bạn đang làm Youtube mà bỏ qua cách sử dụng tab cộng đồng Youtube. Thì bạn đang bỏ qua một phương pháp thu hút người xem và tương tác trên kênh Youtube cực kỳ hiệu quả.

Bài viết này, Blog Cầm Tay Chỉ Việc sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z cách sử dụng tab cộng đồng Youtube hiệu quả và chi tiết nhất. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay nào.

Tab cộng đồng Youtube là gì?

Tab cộng đồng Youtube hay còn gọi là thẻ cộng đồng Youtube là nơi bạn có quyền đăng bài trên thẻ Cộng đồng có thể tương tác với người xem bằng nội dung đa phương tiện. Bài đăng trên tab cộng đồng có thể bao gồm các cuộc thăm dò ý kiến, ảnh GIF, văn bản, hình ảnh và video. Bài đăng trên tab cộng đồng giúp bạn kết nối với khán giả một cách dễ dàng và giúp bạn thu hút người đăng ký kênh, tăng tương tác cho kênh Youtube hiệu quả. Các bài đăng này xuất hiện trên tab Cộng đồng và có thể xuất hiện trên Trang chủ hoặc trang Kênh đăng ký.

Hình ảnh cụ thể về tab cộng đồng Youtube
Hình ảnh cụ thể về tab cộng đồng Youtube hay còn gọi là thẻ cộng đồng

Cách tạo bài đăng trên tab cộng đồng youtube

Bài đăng trên tab cộng đồng sẽ giúp bạn có thêm người xem trên YouTube và tăng mức độ tương tác với khán giả. Đây chính là một phương pháp giúp bạn phát triển kênh Youtube hiệu quả và nhanh chóng nhờ tab cộng đồng Youtube.

Các loại bài đăng trên tab cộng đồng gồm:

  • Bài đăng dạng văn bản
  • Bài đăng dạng danh sách phát
  • Bài đăng dạng hình ảnh và ảnh GIF
  • Bài đăng dạng video
  • Cuộc thăm dò ý kiến: dạng hình ảnh và văn bản

Cụ thể video hướng dẫn tất tần tật cách đăng bài trên tab cộng đồng Youtube giúp bạn thu hút người đăng ký và tăng tỷ lệ tương tác với khán giả xem kênh một cách hiệu quả nhất.

Duy MKT hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tab cộng đồng Youtube giúp phát triển kênh Youtube hiệu quả

Kết luận

Trên đó là nội dung chia sẻ về Tab cộng đồng YoutubeBlog Cầm Tay Chỉ Việc muốn chia sẻ đến tất cả các bạn đã và đang làm Youtube. Hãy tận dụng tối đa tính năng này sẽ giúp bạn phát triển kênh Youtube gần nhất với khán giả xem kênh. Đồng thời giúp bạn nhiều việc trong các chiến lược kiếm tiền, kinh doanh và bán hàng trên Youtube một cách hiệu quả.

Xem thêm các bài viết về công cụ làm Youtube chất lượng:

Blog Cầm Tay Chỉ Việc – Luôn là nơi đồng hành và cập nhật các kiến thức Kiếm tiền Youtube chất lượng dành cho tất cả mọi người đam mê làm Youtube.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được các phản hồi và bình luận từ Bạn.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo