Canva cập nhật hàng loạt tính năng mới kết hợp AI cực đỉnh

Năm 2023 này là kỷ nguyên của AI của trí tuệ nhân tạo bùng nổ trên toàn thế giới. Vừa qua Canva đã tung ra hàng loạt các bộ tính năng kết hợp AI mới, cực kỳ chất. Đây có thể nói là đòn thách thức của Canva với nhiều đối thủ trong ngành sáng tạo nội dung.

Canva cập nhật hàng loạt tính năng mới cực chất

Những cập nhật tính năng mới của Canva sẽ giúp cho nhằm giúp tạo tập trung vào việc hợp lý hóa quá trình tạo nội dung của họ. Đặc biệt giúp cho các nhà sáng tạo nội dung có thêm nhiều lựa chọn trong việc sử dụng công cụ Canva để làm việc hiệu quả. Cụ thể các tính năng gồm:

Duy MKT chia sẻ các tính năng mới kết hợp AI của Canva mới nhất

Để trải nghiệm và dùng thử mọi tính năng của bạn Canva mới nhất bạn đăng ký tài khoản Canva Pro

Tính năng Brand Hub

Tính năng này giúp bạn dễ dàng thiết lập, quản lý và phát triển thương hiệu với tất cả thành phần, tài sản, quyền kiểm soát và quy trình làm việc quy về một nơi. Cụ thể là giúp người dùng duy trì sự nhất quán với thương hiệu. Thay vì dùng bộ nhớ chung, thì giờ đây người dùng sẽ tạo bộ công cụ thương hiệu riêng.

Tính năng Brand Hub mới của Canva
Tính năng Brand Hub mới của Canva giúp cho sự nhất quán thương hiệu

Tính năng dịch thuật tự động

Một tính năng dịch thuật mới sẽ tự động dịch bất kỳ văn bản nào trong thiết kế của bạn. Với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau cho người dùng.

Tính năng dịch thuật tự động nội dung của Canva
Tính năng dịch thuật tự động nội dung của Canva

Magic Write – Tính năng soạn thảo kết hợp AI

Magic Write sẽ được sử dụng trong tất cả các loại dự án của Canva. Bạn có thể sử dụng Magic Write để viết nội dung trang web hoặc tóm tắt bản trình bày khi có sự kết hợp AI giúp bạn nhiều việc.

Tính năng Magic Write kết hợp AI giúp bạn có nhiều kịch bản nội dung
Tính năng Magic Write kết hợp AI giúp bạn có nhiều kịch bản nội dung

Magic Edit

Trong khi đó “Magic Edit” thì cho phép người dùng hoán đổi một đối tượng bằng một thứ khác hoàn toàn bằng cách sử dụng AI. Đây có thể là tính năng gây được tiếng vang lớn trong thời gian sắp tới.

Magic Edit công cụ kết hợp AI cực đỉnh
Magic Edit công cụ kết hợp AI cực đỉnh

Draw – Tính năng vẽ

Bạn có thể thoải mái, tự do vẽ những ý tưởng bạn muốn theo mọi điều bạn muốn.

Draw - Tính năng vẽ
Draw – Tính năng vẽ

Create animation – Tạo hiệu ứng động

Đây có thể nói là một tính năng giúp nhiều nhà sáng tạo nội dung có những ý tưởng hay và độc đáo.

Create animation - Tạo hiệu ứng động

Beat Sync – Chỉnh sửa đồng nhịp

Cùng với cảnh quay video có thể khớp với nhịp của bản nhạc mà không cần bất kỳ chỉnh sửa thủ công nào. Canva cho biết họ sử dụng kết hợp nhiều mô hình AI khác nhau làm nền tảng cho các tính năng này bên cạnh việc xây dựng các hệ thống của riêng mình.

Beat Sync

Text to Image – Biến ý tưởng của bạn thành hình ảnh

Bạn chỉ cần nhập ý tưởng bằng đoạn văn bản mà bạn muốn. Sau đó Canva AI sẽ xử lý cho bạn thành hình ảnh phù hợp với mong muốn của bạn để bạn lựa chọn.

a

Kết luận

Trên là những cập nhật về các tính năng mới nhất của Canva mà Blog Cầm Tay Chỉ Việc muốn chia sẻ đến bạn. Để trải nghiệm mọi tính năng trên đó của Canva hãy đăng ký dùng thử Canva Pro để dùng nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Blog Cầm Tay Chỉ Việc để biết thêm những thông tin mới nhất về nhiều kiến thức hay giúp bạn làm việc online hiệu quả.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được các phản hồi và bình luận từ Bạn.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo