Cách hủy đăng ký mua nhạc tại Epidemic Sound

Bạn đang tìm làm cách nào để hủy đăng ký mua gói nhạc tại Epidemic Sound. Thì đây đúng là bài viết bạn đang cần ngay lúc này. Thực hiện 4 bước dưới đây là bạn hủy thành công việc gia hạn thanh toán nhạc.

Các bước hủy đăng ký mua nhạc bản quyền tại Epidemic Sound

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và điều hướng đến trang tài khoản Epidemic Sound – Nhấn vào “Account

Bước 2: Nhấp vào nút Đăng ký “Subscriptions“. Nếu bạn có nhiều đăng ký, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đăng ký mà bạn muốn hủy.

Bước 3: Nhấp vào Hủy đăng ký – Bằng cách nhấn vào “Cancel Subscription

Thực hiện 3 bước hủy gia hạn thanh toán tài khoản mua nhạc
Thực hiện 3 bước hủy gia hạn thanh toán tài khoản mua nhạc

Bước 4: Xác nhận việc hủy bỏ – nhấn vào “Cancel subscription

Bước cuối cùng để hủy gia hạn tài khoản Epidemicsound
Bước cuối cùng để hủy gia hạn thanh toán tài khoản Epidemicsound

Hoàn thành 4 bước là bạn đã hủy thành công việc gia hạn mua các gói nhạc trên trang website https://www.epidemicsound.com/

Kết luận

Trên đó là chia sẻ của Blog Cầm Tay Chỉ Việc đã giúp bạn cách hủy gói đăng ký mua nhạc tại Epidemic Sound một cách dễ dàng.

Điều tuyệt vời khi sử dụng nhạc tại Epidemic Sound: Tất cả các video được xuất bản trong thời gian đăng ký đang hoạt động sẽ không bị nhận khiếu nại về bản quyền mãi mãi!

Khi nào bạn muốn mua tiếp nhạc bản quyền để làm nội dung video thì có thể xem bài viết: Hướng dẫn mua nhạc bản quyền làm Youtube tại Epidemic Sound để tiếp tục dùng nguồn nhạc bản quyền chất lượng và an tâm trong việc sử dụng nhạc đi kiếm tiền nha.

2 Bình luận
  1. Mình bị lổi thanh toán cho Epidemic bằng thẻ Visa.Vào cập nhật thông tin thanh toán hệ thống toàn báo lổi.Bó tay luôn á.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo