Hướng dẫn SEO Video Youtube dễ lên Top cho người bán hàng online

Nếu như bạn đang tìm kiếm bí kíp seo video Youtube dễ dàng lên Top. Nhằm mục đích để áp dụng xây dựng thương hiệu bán hàng online trên Youtube hiệu quả? Thì đây là bài viết Blog Cầm Tay Chỉ Việc viết bài này hướng dẫn Seo Video Youtube chi tiết giúp phát triển kênh Youtube nhanh chóng hiệu quả.

Vậy SEO Video Youtube là gì? Có khó không? Việc Seo Youtube có quan trọng hay không? Thì bạn lại càng đừng bỏ lỡ! Bài viết này Duy MKT sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu cách SEO video Youtube mới nhất 2021 chi tiết từ A – Z ngay nhé!

SEO Video Youtube là gì?

SEO Video Youtube là tập hợp các kỹ thuật và phương pháp nhằm tối ưu hóa siêu dữ liệu video của bạn, giúp video của bạn đạt được xếp hạng cao với bộ từ khóa mong muốn trên lên Top Youtube và Top Google. Đồng thời giúp bạn dễ được Youtube đề xuất nội dung đến nhiều người xem nhất phù hợp với chủ đề của bạn.

Tối ưu hóa siêu dữ liệu video là gì? Đó chính là tối ưu các tệp Seo thô video đến việc tối ưu trực tiếp các siêu dữ liệu khi đăng tải video đó là tiêu đề video, mô tả video, hình ảnh thu nhỏ (ảnh đại diện) video, thẻ từ khóa của video.

Từ đó chúng ta có thể thấy: Việc làm Seo Video Youtube là vô cùng quan trọng với người làm bán hàng online và xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Youtube. Nó giúp cho kênh phát triển nhanh chóng và bền vững. Hướng đến đối tượng người xem, đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác thông qua các chủ đề làm Youtube.

Những ưu điểm tuyệt vời của việc làm SEO video Youtube

Có rất nhiều ưu điểm và lợi ích tuyệt vời khi bạn triển khai chiến dịch SEO Youtube. Ở đây Blog Cầm Tay Chỉ Việc sẽ chỉ cho bạn các ưu điểm tốt nhất của việc làm Seo Video Youtube:

Luôn luôn là miễn phí: Bạn chỉ cần bỏ ra thời gian nghiên cứu từ khóa chủ đề làm Youtube. Rồi dựng nội dung cho chủ đề đó và tối ưu seo các siêu dữ liêu: Tiêu đề, mô tả, thẻ tag, ảnh đại diện video là xong.

Tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ: Video là hình thức tiêu thụ nội dung lớn và là xu hướng marketing online hiệu quả bật nhất hiện nay, trong đó Youtube là một trong những nền tảng có lượng truy cập lớn nhất thế giới, chỉ đứng sau Google.

Phủ sóng toàn diện & nâng cao thương hiệu kinh doanh và bán hàng của bạn: Ngoài website hay mạng xã hội, video trên youtube là một trong những hình thức xây dựng thương hiệu nhanh, lan tỏa nhất và bền vững nhất. Đây có thể nói là nơi phát triển thương hiệu đỉnh cao nhất bằng chính video.

Là đòn bẩy cực mạnh, cực chất cho sự phát triển các hệ thống online như Website và các nền tảng mạng xã hội khác của bạn. Nhằm mục đích xây dựng hệ thống bền vững hiệu quả và phủ sóng toàn trên mọi nền tảng của online. Đó mới là bí kíp chất lượng của việc phát triển thương hiệu đẳng cấp.

Giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn, hiệu quả hơn: Việc SEO Video Youtube đa phần nhiều người thường hay bỏ qua khi mới làm Youtube. Nhưng họ không biết rằng khi tối ưu seo video càng tốt, càng chính xác chủ đề bán hàng hay kiếm tiền Youtube. Thì công cụ tìm kiếm sẽ dễ nhận diện ra kênh Youtube của bạn và đề xuất nội dung đi đến nhiều người hơn.

Hướng dẫn cách Seo Video Youtube dành cho người bán hàng online trên Youtube

Theo dõi chi tiết nội dung cách Seo Video Youtube 2021 mới nhất

Đây là những kiến thức làm Seo Youtube vô cùng chất lượng và cực kỳ hiệu quả. Khi bạn áp dụng và có chiến lược Seo Video Youtube rõ ràng thì luôn có kết quả cực kỳ đáng mong đợi. Cùng xem video để hiểu rõ và áp dụng ngay nhé.

Duy MKT hướng dẫn Seo Video Youtube dễ hiểu, dễ làm và đặc biệt rất hiệu quả cho việc phát triển kênh

Tóm tắt chia sẻ tại video hướng dẫn Seo Video Youtube dễ hiểu dễ làm

0:00 Mở đầu vấn đề chia sẻ cách làm Seo video Youtube

00:50 Giá trị mà bạn nhận được khi xem video

01:22 Tối ưu Seo tệp file video và file hình ảnh đổi tên chuẩn nhất

02:31 Tối ưu Seo thô cho video trước khi đăng video lên Youtube

03:23 Lưu ý khi Seo thô video và hình ảnh trước khi đăng lên Youtube

06:47 Cách đăng tải video lên Youtube và tối ưu Seo các siêu dữ liệu

15:50 Chỉnh sửa và tối ưu Seo video bằng công cụ TubeBuddy

Xem nội dung: Tất tần tật về cài đặt và sử dụng TubeBuddy dành cho người làm Youtube

23:07 Bước cuối cùng là cách chia sẻ video đến các mạng xã hội

25:00 Kết luận nội dung vấn đề chia sẻ Seo Video Youtube

Kết luận

Hy vọng qua video và bài viết này, CamTayChiViec.Com đã giúp ích cho bạn làm SEO Video Youtube cực kỳ dễ hiểu và dễ làm hiệu quả nhất. Nếu hay và hữu ích, đừng ngần ngại share, like và subscribe bài viết cũng như kênh youtube Duy MKT tại đây. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có thắc mắc. Chúng tôi sẽ trả lời các bạn sớm nhất trong 24h. Xin cảm ơn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được các phản hồi và bình luận từ Bạn.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo