Tất tần tật về cách đạt 1000 đăng ký và 4000 giờ xem Youtube 2023

Đa phần người mới làm youtube luôn hỏi câu là có cách nào để tăng đăng ký, tăng view và giờ xem youtube an toàn và hiệu quả để đạt mốc điều kiện 1000 đăng ký và 4000 giờ xem một cách nhanh chóng hay không?

Thì hôm nay, Blog Cầm Tay Chỉ Việc sẽ chia sẻ và tổng hợp cho bạn những kiến thức làm Youtube tốt nhất. Giúp bạn đạt được điều kiện 1000 đăng ký theo dõi và 4000 giờ xem Youtube dễ dàng và dễ làm khi theo dõi chia sẻ tại bài viết này.

Nếu bạn chưa biết về Tổng quan các kiến thức kiếm tiền Youtube dành cho người mới bắt đầu thì có thể xem bài ngay để biết về các điều kiện bật kiếm tiền Youtube 2023 mới nhất nhé.

Bây giờ chúng đã sẽ đi vào nội dung chia sẻ cách tăng đăng ký theo dõi kênh Youtube hiệu quả và cách đạt mốc 4000 giờ xem Youtube chất lượng. Đây có thể nói là bí kíp đạt điều kiện bật kiếm tiền Youtube cực hay và cực chất dành cho bạn.

Tất tần tật về cách đạt 1000 đăng ký theo dõi kênh Youtube

Bí kíp tăng lượt đăng ký cho kênh Youtube mới
Bí kíp tăng lượt đăng ký cho kênh Youtube mới

Gồm 2 cách đó là cách tăng đăng ký miễn phí và trả phí. Đồng thời là những lưu ý vô cùng quan trọng kèm thêm lời khuyên của Duy MKT dành cho bạn khi đi kiếm tiền Youtube 2021.

Cách tăng sub youtube miễn phí và hiệu quả

Cách 1: Tối ưu SEO Youtube cho kênh Youtube và Video Youtube

Việc tối ưu SEO kênh Youtube và Video Youtube là vô cùng quan trọng. Đây là cách ưu tiên và lựa chọn số 1 dành cho các bạn làm Youtube. Cách này không chỉ giúp bạn bạn kiếm ra người đăng ký theo dõi mà còn giúp bạn phát triển kênh Youtube bền vững và hiệu quả.

Vậy làm gì để áp dụng chiến lược Tối ưu SEO kênh Youtube tốt nhất?

Đó là trước khi muốn ai đó yêu thích và trở thành người xem trung thành của kênh youtube bạn nên tạo ra sự chuyên nghiệp cho kênh của mình. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở việc kênh có đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Ảnh bìa
  • Ảnh đại diện kênh
  • Mô tả nội dung kênh
  • Sắp xếp lịch trình nội dung video chuẩn và đúng nhất với chủ đề của bạn.
  • Video sắc nét, âm thanh sống động, độ phân giải video phải ít nhất là Full HD 720p
  • Mỗi video đăng lên youtube có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, mô tả, thẻ tag và đặc biệt là nội dung chất lượng giá trị cho người xem với chủ đề bạn đang chia sẻ.

Hay nói cách khác đây là việc cài đặt tối ưu kênh Youtube và video phải thật chuẩn SEO. Xác định rõ ràng mục tiêu hướng đến đúng nội dung thị trường chủ đề bạn muốn mang giá cho đi đến khán giả. Bạn có thể xem bài viết tất tần tật về cách làm kênh Youtube chi tiết dành cho người mới để hiểu rõ nhất nhé.

Cách 2: Chèn câu kêu gọi hành động đăng ký kênh ở mỗi video

Đầu tiên bạn phải hiểu rằng mục đích của người làm Youtube chính là tăng đăng ký cho kênh và tăng view cho mỗi video, hướng đến việc nổi tiếng và kiếm tiền từ các nội dung chia sẻ đó. Vì thế đừng ngần ngại bày tỏ mong muốn này với người xem của bạn.

Cách tăng đăng ký Youtube bằng màn hình kết thúc và kêu gọi hành động trong video
Cách tăng đăng ký Youtube bằng màn hình kết thúc và kêu gọi hành động trong video

Bạn có thể chèn các câu tăng like ở đầu, giữa hoặc cuối video tùy vào bố cục của video. Tuy nhiên, tần suất kêu gọi nên vừa phải để tránh gây ức chế cho người xem và đứt mạch nội dung video.

Mỗi video bạn chèn mặc định câu kêu gọi hành động đăng ký kênh Youtube như “Nếu bạn thích nội dung video hay và hưu ích thì hãy nhấn đăng ký kênh Youtube, Like và Share video ủng hộ mình nhé. Xin cảm ơn” ở đầu hoặc cuối video là hợp lý. Đặc biệt là bạn có thể chèn ngay vào mô tả của video. Hoặc đơn giản đó là thêm màn hình kết thúc có mục đăng ký ở cuối mỗi video của bạn.

Cách 3: Mẹo gia tăng lượt đăng ký kênh Youtube bằng đường dẫn và hình ảnh mờ

Mẹo tạo đường dẫn đăng ký kênh Youtube

Thêm vào nữa là mẹo để tạo đường dẫn đăng ký kênh Youtube cực hay đó là:

Theo công thức: Địa chỉ kênh Youtube + ?sub_confirmation=1

Ví dụ: Địa chỉ kênh Youtube Duy MKT Web của mình là: https://www.youtube.com/channel/UCg_H27Xb7vrZHjh2bPdqRmg

Thì áp dụng công thức sẽ thành:
https://www.youtube.com/channel/UCg_H27Xb7vrZHjh2bPdqRmg?sub_confirmation=1

Chèn link đăng ký theo dõi kênh Youtube vào mục liên kết kênh
Chèn link đăng ký theo dõi kênh Youtube vào mục liên kết kênh

Sau đó bạn có thể áp dụng rút gọn link trên thành 1 đường dẫn link ngắn gọn thông qua bit.ly hoặc bạn chèn trực tiếp vào mục liên kết kênh và kêu gọi hành động. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Dùng hình mờ kêu gọi đăng ký chèn vào video

Với mỗi video đăng lên Youtube cho phép chủ kênh cài đặt và tạo thêm hình mờ ở góc màn hình. Vì thế hãy tận dụng vị trí này để kêu gọi đăng ký bằng hình ảnh mờ của bạn.

Chèn hình ảnh mờ vào video Youtube để tăng lượt đăng ký kênh Youtube
Chèn hình ảnh mờ vào video Youtube để tăng lượt đăng ký kênh Youtube

Tùy vào mong muốn bạn có thể cài thời gian hiển thị của hình này từ vài giây, vài phút hoặc toàn bộ video. Đây cũng là một cách tăng sub youtube miễn phí rất hiệu quả.

Cách 4: Nghiên cứu từ khóa và Seo tiêu đề video hướng đến đúng đối tượng người xem

Cách này nó hơi giống phương pháp ở cách 1, nhưng Duy MKT chia sẻ sẽ sâu hơn 1 chút để bạn hình dung chiến lược và hướng đi để tăng sub Youtube hiệu quả.

Cụ thể là mỗi chủ đề thì luôn có các thị trường ngách từ khóa riêng. Có chủ đề cạnh tranh cao, chủ đề cạnh tranh trung bình và thấp, do vậy việc nghiên cứu từ khóa là vô cùng quan trọng giúp bạn hướng đến nội dung người theo dõi nhanh nhất.

Ví dụ: Khi người xem họ tìm từ khóa “hướng dẫn làm affiliate marketing” hay “cầm tay chỉ việc làm affiliate marketing” hay từ khóa rộng hơn là “affiliate marketing”,… mà ra video của bạn. Thì việc bạn tiếp cận được với họ, họ xem video của bạn hay hữu ích là có người đăng ký ngay. Ở đây vẫn phải nhấn mạnh là người mới bắt đầu làm Youtube 2021 thì cần phải có giá trị nội dung thật tốt nữa nhé. Chứ nếu nội dung chán là người ta cũng bỏ chúng ta mà đi bạn ạ.

Như vậy giúp người dùng youtube sẽ tìm thấy bạn kênh và video bạn dễ hơn, từ đó tỷ lệ kéo sub cũng cao hơn. Đặc biệt nữa là ở cách 4 này mà bạn nào bám được các chủ đề trend của Google và Youtube với các mạng xã hội thì sub tăng tốc độ bàn thờ luôn nhé. Ví dụ như chủ đề: Sao kê từ thiện chẳng hạn 🙂

Cách 5: Chia sẻ video và kênh Youtube tới các trang mạng xã hội khác

Khi bạn đang có các trang mạng xã hội như: Facebook cá nhân, Fanpage Facebook, Website, Instagram, Zalo, Tiktok,… thì tội gì mà bạn không giới thiệu và chia sẻ kênh Youtube của chúng ta tới đó nhỉ?

Đây có thể nói là cách nhanh và dễ áp dụng nhất để bạn có thể nhờ người thân, bạn bè, người quen giúp bạn đăng ký và theo dõi kênh Youtube.

Đặc biệt không dừng lại ở đó là bạn hãy tìm các nhóm mạng xã hội mà người dùng họ quan tâm đến chủ đề chia sẻ của bạn, hãy viết ra câu chuyện của bạn. Để họ thấy tò mò và thấy hay thì xem video của bạn. Cụ thể có là các nhóm Group Facebook, Group Zalo,… Thế là khi họ xem video chất và đúng với sự yêu thích của họ là đăng ký của bạn lại tăng vù vù thôi.

Đừng quên thường xuyên kêu gọi hành động nhờ người xem, khi họ thấy video hay thì nhờ họ chia sẻ video giúp bạn nữa nhé. Đây mới là đỉnh cao của đỉnh cao chia sẻ tới các mạng xã hội chất lượng.

Cách 6: Trao đổi sub chéo Youtube

Với cách này thì bạn tìm các cộng đồng làm Youtube giống bạn, họ đang có nhu cầu trao đổi sub chéo hỗ trợ nhau làm Youtube nhanh hơn khi đi 1 mình. Thì đây là cơ hội để bạn giao lưu và học hỏi.

Thật ra thì cách này áp dụng vẫn được khi làm đúng cách. Nhưng đây vẫn bị Youtube quét ngày càng mạnh về lượt đăng ký thì các Sub chéo cũng sẽ bị mất và có thể ảnh hưởng đến kênh Youtube của bạn. Đa phần những người làm Reup Youtube hoặc Bán Content Youtube thì họ hãy dùng cách này.

Tất nhiên việc Sub chéo này thì Duy MKT cũng nhấn mạnh là không khuyến khích bạn làm nhé. Mã hãy trao giá trị về nội dung thì nhận giá trị từ khán giả sẽ bền và chất hơn.

Cách 7: Kéo lượt theo dõi kênh Youtube bằng video shorts

Với việc Youtube Shorts đang là nền tảng tạo các video ngắn có thời lượng tối đa 60 giây. Thì đây là cách rất hay để bạn có thể tăng 1000 đăng ký kênh Youtube nhanh chóng. Hiện tại Youtube Shorts còn khá mới cho nên việc kiếm đăng ký là cực kỳ dễ dàng. Đồng thời cũng là cách để bạn có thể kiếm được tiền từ video ngắn. Tìm hiểu thêm tại chia sẻ bài viết kiếm tiền Youtube Shorts 2023 cần biết những điều sau

Cách tăng sub youtube mất phí

Cách 1: Chạy quảng cáo cho kênh Youtube

Chạy quảng cáo là cách nhanh và hiệu quả nhất nếu nếu tăng sub youtube nhanh chóng. Khi đó kênh youtube của bạn có thể tiếp cận được nhiều người trong thời gian ngắn. Nếu bài quảng cáo thu hút thì sub cũng sẽ tăng cực kỳ nhanh. Khi đã đủ lượng sub mong muốn bạn có thể dừng quảng cáo để tiết kiệm chi phí. Ưu điểm của cách tăng sub youtube này là nhanh, chủ động và an toàn.

Cách 2: Hợp tác với các kênh youtube lớn

Đây là cách làm Youtube đứng trên vai người khổng lồ mà nhiều người hay nói. Một hình thức tăng sub là nhờ các kênh lớn có nhiều sub quảng bá hộ kênh của mình. Đây là một cách làm marketing thông minh để bổ trợ cho cả hai kênh và kéo sub cho kênh nhỏ hơn.

Nếu muốn tăng sub cho kênh youtube của mình bạn hãy tìm đến những kênh youtube có nhiều sub hơn cùng chủ đề với bạn và đặt lời hợp tác. Nếu được đồng ý thì nội dung video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Tuy chỉ là nhóm nhỏ khách hàng đã đăng ký kênh đối tác nhưng nó cũng rất tiềm năng.

Cách 3: Thuê người nổi tiếng PR quảng cáo kênh Youtube

Những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất định trong một cộng đồng nào đó. Vì thế lời nói và hành động của họ sẽ có uy tín hơn. Bạn có thể book những người nổi tiếng này để quảng cáo và chia sẻ kênh của mình. Lượng sub từ đó cũng tăng theo hiệu quả thông qua lượt giới thiệu của họ.

Cách 4: Tạo ra các chương trình mini game trên cách trang mạng xã hội của bạn

Việc tạo ra các chương trình mini game từ các trang mạng xã hội và kéo về đăng ký kênh Youtube cũng là một cách vô cùng hiệu quả. Nhưng với cách này thì giúp bạn sub tăng chóng mặt là ưu điểm, nhược điểm là sub không chất lượng mà còn có thể kém hơn là sub chéo vì họ chỉ thích mini game của bạn thôi.

Cách 5: Mua bán sub chéo từ các bên thứ 3

Hiện tại đa phần là những người làm Youtube thị trường Reup Youtube hoặc Bán Content Youtube thì họ hãy dùng cách này. Câu nói huyền thoại của họ là “Sai đâu sửa đó, chỉ có nắm bắt cơ hội dùng tiền mới tạo ra tiền. Người thành công tìm phương pháp, người thất bại tìm lý do” Sau đó thì bán sub và dạy reup công nghiệp. Mình thấy nhiều anh em Youtuber chia sẻ lại như vậy, không biết các bạn đã gặp bao giờ chưa?

Mà đặc biệt là các ông chủ, bà chủ bán dịch vụ sub youtube thì lại hót hay những câu rót mật vào tai cho người mới thêm lầm đường lạc bước. Họ đánh vào tâm lý và tư duy vội vàng của bạn thì phí hoài ngay công sức của kênh Youtube Content 100%.

Cho nên Duy MKT cũng có lời khuyên là nếu bạn muốn thử thì cứ thử, đang làm Reup Youtube hoặc Bán Content Youtube thì hãy thử. Còn làm nội dung content sáng tạo 100% thì đừng thử nhé. Còn quyết định cuối cùng là ở bạn.

Một vài lưu ý khi tăng sub youtube

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân người xem

Vì thế hãy chú trọng vào nội dung hữu ích cho khán giản và khách hàng của bạn thay vì cố làm những chủ đề phản cảm để kéo view và tăng sub. Như vậy vừa ảnh hưởng xấu đến thương hiệu vừa khiến kênh bị youtube đánh giá thấp.

Hãy cân nhắc khi sử dụng các dịch vụ sub chéo và mua bán sub youtube

Nên cân nhắc kỹ khi chọn hình thức tăng subscribe bằng cách hack sub hay mua subscribe. Bởi vì thường những sub này sẽ là ảo và không có hiệu quả tốt cho phát triển hành trình phát triển kênh Youtube của bạn.

Đặc biệt bạn muốn sống ảo trên Youtube và áp dụng làm Youtube cho vui. Thì việc sử dụng phương pháp sub chéo và mua sub này thì giúp bạn đạt được đam mê và mong muốn thầm kín bao nay đó nhé. Chứ làm kiếm tiền Youtube kênh Content 100% thì đừng dùng nha bạn thân mến của Duy.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem kênh Youtube mới nhất

Tất tần tật về cách đạt 4000 giờ xem cho kênh Youtube

Cũng sẽ có 2 cách là tăng giờ miễn phí và cách tăng giờ xem Youtube mất phí. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách kiếm 4000 giờ xem cho kênh Youtube cực dễ dàng cho người mới
Cách kiếm 4000 giờ xem cho kênh Youtube cực dễ dàng cho người mới

Cách tăng giờ youtube miễn phí và hiệu quả

Cách 1: Tạo danh sách phát cho kênh Youtube

Tạo danh sách phát YouTube để kéo dài giờ xem và lượt view cho nhiều video của bạn.

Danh sách phát sẽ khiến các video của bạn phát theo vòng lặp có khả năng khiến người xem của bạn xem kênh của bạn trong một thời gian dài nhất mà không gặp trạng thái chuyển video.

Tạo danh sách phát để kiếm giờ xem Youtube 2021
Tạo danh sách phát để kiếm giờ xem Youtube 2021

Mỗi video là một phần của danh sách phát sẽ được phát sau video phía trên kết thúc. Mặt khác là có thể tăng lượt xem trung bình trên mỗi người xem. Và nếu bạn có thể khiến mọi người xem một số video của mình trong cùng một phiên, thuật toán Youtube sẽ giới thiệu toàn bộ kênh của bạn cho nhiều người hơn.

Cách tạo danh sách phát Youtube dành cho người mới
Cách tạo danh sách phát Youtube dành cho người mới

Để thêm video vào danh sách phát, hãy đến Studio của bạn và trong menu chọn video và chọn tất cả các video liên quan mà bạn muốn trong cùng một danh sách phát, sau đó nhấp vào thêm vào danh sách phát.

Cách 2: SEO tiêu đề nội dung và hình thu nhỏ nổi bật của video

Như bạn biết hành vi tìm kiếm các từ khóa trên online thời buổi bây giờ là rất nhiều. Cái gì họ cũng lên mạng tra tìm kiếm để xem và đọc nội dung. Cho nên việc Seo nội dung và tiêu đề video là thứ rất quan trọng. Đặc biệt với làm Youtube thì nó là sự quyết định thắng thua của nội dung bạn chia sẻ.

Bởi nếu bạn không tiếp cận được với sự thu hút và chú ý của khán giả? thì làm sao khán giả biết và xem video của bạn, đúng không nào?

Seo tiêu đề và ảnh đại diện video là vô cùng quan trọng khi làm Youtube
Seo tiêu đề và ảnh đại diện video là vô cùng quan trọng khi làm Youtube

Trong việc chọn tiêu đề và hình thu nhỏ hay còn gọi là thumbnail của các video của bạn ảnh hưởng đến lượt xem video và thứ hạng của bạn. Chúng đóng vai trò là kích hoạt chính cho người xem nhấp chuột và cung cấp thông tin chi tiết về nội dung của một video. Việc chọn kết hợp đúng giữa hình thu nhỏ và tiêu đề có thể giúp bạn cải thiện thời gian xem và tăng giờ xem nhanh chóng hiệu quả nhất.

Chọn một hình ảnh phản ánh chính xác nội dung video của bạn để người xem biết mình mong đợi gì khi họ nhấp chuột. Điều quan trọng là không gây hiểu nhầm vì họ sẽ thất vọng hơn và ngừng xem.

Đặc biệt ở cách này mà chủ đề của bạn có thể bám được các chủ đề Trend Youtube, Trend Google thì tối ưu tiêu đề và hình ảnh đại diện video sẽ giúp bạn tăng giờ chóng mặt.

Cách 3: Tăng giờ xem và lượt xem Youtube qua cách gợi ý nội dung ở mô tả video

Ở mỗi video của bạn thì bạn hãy thêm vào cách nội dung đường dân link video liên quan đến chính nội dung bạn đang chia sẻ. Đây là cách gợi ý cho người xem chú ý đến các video cùng chủ đề của bạn, cũng như đây là các kết nối các video của bạn backlink cho nhau cực kỳ chất lượng.

Cách tăng giờ xem bằng thêm vào mô tả các video liên quan
Cách tăng giờ xem bằng thêm vào mô tả các video liên quan

Nói về phần mô tả cho video thì đây là phần khá là quan trọng giúp bạn SEO Top thứ hạng video và đề xuất video trên Youtube. Nhằm giúp người xem và công cụ thuật toán của Youtube biết bạn đang chia sẻ vấn đề gì thông qua mô tả của bạn.

Cho nên hãy tận dụng tối đa vấn đề thêm các link video liên quan sẽ giúp bạn đạt giờ xem cực kỳ chất mà hoàn toàn miễn phí.

Cách 4: Tạo màn hình kết thúc cho video

Trong quá trình chỉnh sửa tối ưu nội dung SEO video Youtube thì việc đặt màn hình kết thúc là đã quá quen thuộc với người làm Youtube. Nhưng ít ai biết tận dụng tối đa chức năng này để kéo giờ xem lên hiệu quả.

Do đó đây là một cách miễn phí nhưng có võ vô cùng chất. Hãy tận dụng thêm vào các màn hình kết thúc điều hướng đến cách nội dung mà bạn muốn nhé.

Dùng màn hình kết thúc trong video Youtube để kéo 4000 giờ xem
Dùng màn hình kết thúc trong video Youtube để kéo 4000 giờ xem

Ngoài ra còn cách thêm Phụ đề cho video giúp bạn hướng đến nhiều khán giả trên toàn thế giới. Nhưng cái này thì chắc mình chia sẻ riêng ở nội dung khác và sẽ cập nhật tại Chuyên mục kiến thức làm kiếm tiền Youtube

Cách 5: Tạo và thêm thẻ video đề xuất trực tiếp trong video

Đây cũng là một cách hoàn toàn miễn phí và bạn có thể chủ động đặt cách nội dung thẻ video. Việc này giúp cho việc đề xuất nội dung chính trong các video của bạn cực kỳ tốt.

Tạo thẻ video để đề xuất nội dung cho người xem
Tạo thẻ video để đề xuất nội dung cho người xem

Hãy tận dụng và tối ưu các thẻ video liên quan này, chắc chắn sẽ giúp bạn tăng 4000 giờ xem cực kỳ hiệu quả đó nha.

Cách 6: Livestream Youtube và đặt lịch công chiếu video

Lượt xem trong lúc bạn phát trực tiếp sẽ được tính vào 4000 giờ xem của Youtube mà chúng ta đang hướng đến. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tăng số lượt xem nếu như có một lịch livestream và lượng người xem ổn định.

Ví dụ: 10 lần livestream trên kênh Youtueb với mỗi lần có 100 người xem, bạn sẽ có thêm 1000 lượt xem để hoàn thành mục tiêu 4000 giờ xem của kênh Youtube rồi.

Cách 7: Tăng thêm thời lượng video và chia sẻ tới các trang mạng xã hội của bạn

Việc chia sẻ các video dài thì chắc không còn xa lạ với bạn. Nhưng khi tăng thời lượng video để người xem, xem nhiều hơn và kỹ hơn thì bạn cần phải có bố cục nội dung rõ ràng hiệu quả. Chứ nếu dài quá họ cũng sẽ ghét và không thích nội dung thì lại buồn ơi là buồn.

Điều đó sẽ có lợi cho việc tăng lượt xem, cũng như giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai, sau mốc 4000 giờ. Nhưng hãy chú ý điều Duy vừa chia sẻ đó là nội dung phải giá trị nha không sau kiếm tiền chẳng được bao nhiêu đâu bạn thân mến.

Khi mọi thứ bạn chuẩn bị video OK hết rồi thì chỉ việc chia sẻ video đi đến cách mạng xã hội: Facebook, Zalo, TikTok,… là có giờ xem.

Cách 8: Tăng giờ xem bằng cách hỗ trợ xem cho nhau

Cách này thì bạn cần có cộng đồng làm Youtube có cùng chung mục tiêu giúp nhau phát triển. Quy định rõ ràng lịch trình ngày giờ để xem livestream cho nhau hoặc xem các video dài cho nhau thì hiệu quả giờ xem sẽ rất nhanh

Cách tăng giờ youtube mất phí và có chiến lược bài bản

Đến đây thì bạn chuẩn bị được xem và đọc được chiến lược thuyết âm mưu và chiến lược tăng giờ xem Youtube chất lừ để áp dụng tăng giờ xem thần tốc.

Cách 1: Chạy quảng cáo

Hãy nhớ là áp dụng cách này thì đọc thật kỹ những lưu ý về cách kiếm giờ xem ngay bên dưới nhé. Nào chúng ta bắt đầu. Bạn có thể dùng những cách như sau:

  • Đăng nội dung link video hoặc kênh Youtube của bạn lên Facebook. Rồi chạy quảng cáo Facebook hướng về kênh
  • Chạy quảng cáo 1 video bất kỳ của bạn trên kênh Youtube (cái này không tính giờ xem khi view là quảng cáo nha). Sau đó bạn áp dụng cách 3, 4 và 5 của cách kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí bên trên Duy đã chia sẻ để kéo giờ. Bạn đã nhảy số và thấy chất chưa?

Cách 2: Thuê các hệ thống kênh Youtube lớn hoặc các Fanpage có nhiều người theo dõi

Việc này dễ hiểu là thuê họ quảng cáo và PR cho kênh của bạn tới tệp đối tượng khán giả của họ. Hãy lưu ý là chọn những nội dung cùng chủ đề mà thuê thì giờ xem mới chất và nhiều. Chứ thuê những nội dung chẳng liên quan đến chủ đề của bạn thì may ra được đăng ký ủng hộ chứ xem thì người ta không xem đâu.

Cách 3: Cày view và giờ xem youtube bằng máy ảo VPS

VPS là một địa chỉ IP như “một máy tính bình thường chạy trên một hệ điều hành để hoạt”, với ưu điểm nổi bật của VPS là chúng hoạt động liên tục 24/7. Mỗi VPS sẽ có một phần CPU, dung lượng RAM, dung lượng ổ HDD, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng biệt, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào họ muốn.

Với cách này thì lúc được lúc không bạn nhé, lạm dụng quá cũng không tốn cho kênh của bạn nhé. Youtube so và quét kênh là cũng mệt phết đấy. Phải thay đổi VPS liên tục mà cứ thay là tốn tiền. Chứ VPS không phải FREE đâu các bạn.

Cách 4: Mua giờ xem

Cách dịch vụ mua bán giờ xem đầy trên mạng. Ngày ngày có các anh chị em đi làm dịch vụ hót hay nói giờ này tốt giờ kia tốt. Bán thì cái gì cũng tốt còn mang về sử dụng thì thành phế luôn. Ngày xưa Youtube chưa quét thì còn ngon, chứ giờ thì toang hết rồi. (Nhấn mạnh chỉ ai đi bán mới khen ngon thôi)

Sự thật là nếu bạn đang trải nghiệm và muốn nhanh. Hay đơn giản là muốn thử dùng dịch vụ này thì dùng trên các nội dung kênh Bán Content hoặc kênh Reup Youtube để biết. Chứ kênh nội dung sáng tạo content 100% thì bạn không nên sử dụng dịch vụ này nhé

Các lưu ý khi kiếm 4000 giờ xem Youtube

Muốn bật kiếm tiền Youtube thì 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng qua.

Giờ xem công khai hợp lệ nghĩa là gì?

Không phải giờ xem nào cũng được tính vào ngưỡng để tham gia Chương trình kiếm tiền với YouTube.
Những giờ xem được tính là giờ xem công khai hợp lệ bao gồm:

– Số giờ xem trên những video bạn đặt ở chế độ công khai

Số giờ xem đạt được khi khán giả xem các loại video sau không được tính cho ngưỡng đủ điều kiện của Chương trình Đối tác YouTube:

– Video riêng tư
– Video không công khai
– Video đã xóa
– Chiến dịch quảng cáo
– Video phát trên kệ “Câu chuyện và video ngắn”
– Video phát trực tiếp không được chuyển đối thành video theo yêu cầu.

Hạn chế sử dụng các cách mua giờ và chéo giờ xem không an toàn

Hiện tại làm Youtube 2021 không phải dễ dàng như các bạn nghĩ mua giờ hay chéo giờ là bật kiếm tiền nhé. Bởi đơn giản 1 thông tin là Youtube quét rất ngắn gao vấn đề giờ xem và sub đăng ký kênh. Vi phạm là nó loại bỏ luôn thì không thương tiếc gì cả.

Ngoài ra nhiều người ngày xưa áp dụng còn thành công. Còn giờ thì làm 100 kênh mua giờ xem thì tỷ lệ 3 – 5% số kênh được bật kiếm tiền. Còn có những người thổi phồng nên 30 – 70% thì Duy không rõ. Chắc anh em lại nghĩ lại mấy ông bán giờ xem đúng không? Nhưng một sự thật nữa là kênh Youtube bật kiếm tiền xong thì cũng bị tắt kiếm tiền nhanh chóng. Đó là sự thật.

Còn bạn muốn trải nghiệm thì cứ như chia sẻ ở cách 4 về Việc mua giờ xem mà Duy MKT chia sẻ bên trên nhé.

Kết luận

Trên đó là tất tần tật các chia sẻ, Blog CamTayChiViec.Com về cách kiếm 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem Youtube dành cho người mới đang làm kiếm tiền trên Youtube hiệu quả, nhanh chóng. Hy vọng đã giúp ích được cho bạn tiến tới con đường thành công với Youtube ngắn thêm 1 đoạn kha khá. Để xem nhiều nội dung hay về kiến thức kiếm tiền Youtube tại CamTayChiViec.Com bạn xem tại đây.

Nếu như có bất kỳ câu hỏi gì thì bạn bình luận và chia sẻ trực tiếp tại bài viết này nhé. Duy sẽ cập nhật và trả lời cho bạn sớm nhất trong vòng 24h nhé.

Blog Cầm Tay Chỉ Việc được phát triển bởi Duy MKT đã chia sẻ kiến thức làm kiếm tiền Youtube là phải chất như nước cất. 🙂

1 Bình luận
  1. […] cũng thể xem chi tiết nội dung bài viết: Tất tần tật về cách đạt 1000 đăng ký và 4000 giờ xem Youtube 2021 để vừa đọc và vừa xem những cập nhật mới liên tục tại website […]

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo