Kiếm tiền Youtube Shorts 2023 cần biết những điều sau

Kiếm tiền Youtube Shorts 2023 hiện tại đang là một xu hướng Hot của các nhà sáng tạo video ngắn. Bài viết này là những điều mà Blog Cầm Tay Chỉ Việc cập nhật mới nhất cho các bạn những thông tin giá trị về Youtube Shorts.

Các cơ hội kiếm tiền Youtube Shorts 2023 bạn cần biết

Sau đây là các cơ hội tuyệt vời để các nhà sáng tại video ngắn có bước đi phát triển và kiếm tiền mới từ Youtube Shorts.

Cơ hội tham gia chương trình đối tác của Youtube

Đây chính là điều tuyệt vời mà Youtube cập nhật cho các nhà sáng tạo video ngắn có thời lượng tối đa 60 giây, video ngắn phải quay khung hình dọc có tỷ lệ 9:16 hoặc tỷ lệ 1:1

Điều kiện tham gia chương trình đối tác của Youtube cập nhật mới nhất
Điều kiện tham gia chương trình đối tác của Youtube cập nhật mới nhất

Điều kiện để bật kiếm tiền kênh Youtube Shorts: Thu hút 1.000 người đăng ký và 10 triệu lượt xem video ngắn công khai hợp lệ trong 90 ngày gần nhất.

Khi bật kiếm tiền kênh Youtube video ngắn quảng cáo được xem giữa các video trong trang video ngắn. Phần doanh thu bạn được nhận là 45% từ Youtube chia sẻ.

Cơ hội kiếm tiền video ngắn từ các tính năng Tài trợ của người hâm mộ

Cụ thể là các tính năng như Vô cùng cảm ơn, Super Chat, Hình dán đặc biệt và Hội viên của kênh Youtube. Đây là một doanh thu không nhỏ khi bạn có nội dung chủ đề có lượng Fan khủng và chủ đề mang giá trị cho Fan càng lớn thì tiền nhận từ các khoản tài trợ này là không nhỏ.

Các tính năng tài trợ tuyệt vời của Youtube khi kiếm tiền Youtube Shorts
Các tính năng tài trợ tuyệt vời của Youtube khi kiếm tiền Youtube Shorts
Duy MKT chia sẻ về kiếm tiền Youtube Shorts 2023 mới nhất

Những điều cần biết và lưu ý khi làm kiếm tiền Youtube Shorts

1 – Khi bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2023, mô hình chia sẻ doanh thu sẽ thay thế Quỹ YouTube Shorts. Cho nên đến lúc đó bạn sẽ không nhận tiền từ Quỹ YouTube Shorts nữa mà thay vào đó là mô hình chia sẻ doanh thu trên Shorts là một cách khác để nhà sáng tạo kiếm tiền trên YouTube, bên cạnh các nguồn doanh thu khác như quảng cáo trên video dài, các tính năng Tài trợ của người hâm mộ và hàng hoá.

2 – Các bạn lưu ý kiếm tiền Youtube Shorts là các dạng video ngắn có thời lượng tối đa 60 giây và khung khung hình dọc tỷ lệ 9:16 hoặc tỷ lệ 1:1

3 – Nội dung video ngắn của bạn phải tuân thủ: Nguyên tắc về nội dung phù hợp với nhà quảng cáo của YouTube và các chính sách khác về việc kiếm tiền trên Youtube sẽ áp dụng cho việc kiếm tiền từ quảng cáo trên video ngắn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Blog Cầm Tay Chỉ Việc về kiếm tiền Youtube Shorts 2023 với những cập nhật và lưu ý dành cho mọi người. Hy vọng chia sẻ này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin để làm Youtube hiệu quả và thành công. Xem nhiều hơn các chia sẻ về làm Youtube tại chuyên mục Kiếm Tiền Youtube hoặc luôn cập nhật video trên kênh Youtube Duy MKT sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình phát triển kênh Youtube.

7 Bình luận
 1. anh cho em hỏi, mong dc phản hồi.
  1. youtube short remix lại 5s của người khác có được bkt ko?
  2. bật kênh kiếm tiền video dài xong chuyển qua youtube short làm được ko? có doanh thu từ yt short ko?
  3. youtube short sẽ kiếm dc 45% doanh thu, vậy cơ sở nào để biết doanh thu dễ nhất, ví dụ 1000 view = 1$.
  xin cảm ơn !

  • Chào bạn!
   1 – Được nhé, nhưng còn tùy vào mức độ bạn lấy nhạc nặng hay nhẹ nữa.
   2 – Được bạn
   3 – tiền 1000 views dựa trên rất nhiều yếu tố như: Chủ đề, thời gian xem, QC hiển thị, hành vi người dùng từ quốc nào,… tất cả những thứ đó dựa trên 2 chỉ số CPM và RPM bạn nhé

 2. […] Với việc Youtube Shorts đang là nền tảng tạo các video ngắn có thời lượng tối đa 60 giây. Thì đây là cách rất hay để bạn có thể tăng 1000 đăng ký kênh Youtube nhanh chóng. Hiện tại Youtube Shorts còn khá mới cho nên việc kiếm đăng ký là cực kỳ dễ dàng. Đồng thời cũng là cách để bạn có thể kiếm được tiền từ video ngắn. Tìm hiểu thêm tại chia sẻ bài viết kiếm tiền Youtube Shorts 2023 cần biết những điều sau […]

 3. Video ngắncó thời lượng từ 10 đến 20 giây có đước tính ko a .hay phải 60 giây mới được

  • Có tính là video ngắn bạn nhé. Cứ video dưới 60s và có khung hình dọc tỷ lệ 1:1 hoặc tỷ lệ 9:16 thì là video ngắn bạn nha.

 4. Reply
  Nguyễn Duy Khánh 29/10/2022 at 10:28 Chiều

  Em cảm ơn anh rất nhiều ạh ( ming anh thông cảm hiện tại em mới lm youtube nên chỉ có thể thể hiện sự biết ơn của mk qua lời nói ), biết anh được một thời gian rồi nhưng thực sự thấy anh rất có tâm trong mỗi bài chia sẻ, phải nói là rất khó để có thể tìm được vừa có tâm mà vừa có tầm như anh ❤

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo