Cách tìm chủ đề làm Youtube dễ dàng bằng công cụ TubeBuddy

Đây là cách tìm kiếm và nghiên cứu chủ đề làm youtube hiệu quả của nhiều Pro làm Youtube. Với công cụ TubeBuddy bạn có thể tìm rất nhiều ý tưởng từ khóa chủ đề để làm Youtube.

3 bước tìm kiếm và xác định chủ đề làm Youtube hiệu quả

Đây là cách mà Duy MKT hay áp dụng để tìm kiếm ra các chủ đề làm Youtube đang có xu hướng phát triển và kiếm ra tiền trên Youtube. Bạn tham khảo và áp dụng với 3 bước như sau:

Bước 1 – Xác định từ khóa chủ đề bạn muốn làm

Gợi ý chủ đề làm Youtube cho bạn như sau:

  • Mảng Game: Đối với game pc, game mobie
  • Chủ đề liên quan đến thú cưng, động vật
  • Review quảng bá sản phẩm
  • Video chia sẻ kiến thức
  • Chủ đề DIY – Viết tắt của từ Do it yourself – tự tay làm lấy
  • Tin tức tổng hợp
  • Dưng phim và quay video thực tế, video Vlog
  • Chủ đề trẻ em với thị trường Kids

Bước 2 – Xác định thị trường ngách của chủ đề mà bạn có thể làm được

Đây chính là mấu chốt quan trọng giúp bạn lựa chọn ưu điểm và thế mạnh của bạn đi vào thị trường đó dễ dàng và hiệu quả nhất. Đồng thời đây cũng là phương pháp tốt nhất để bạn làm chủ thị trường chủ đề từ ngách dài cho đến ngách hẹn. Có như vậy bạn mới kiếm tiền Youtube và làm youtube đúng nghĩa của từ hiệu quả.

Bước 3 – Phân tích các đối thủ trong ngách chủ đề bạn đã chọn

Khi xác định được ngách đi từ Bước 2 thì việc bắt đầu phải làm là nghiên cứu đối thủ của bạn: Xem họ đang làm gì? làm như thế nào? cái gì đang là xu hướng và được nhiều người quan tâm ở kênh đối thủ đó?… Mà cá nhân bạn có thể làm được, làm tốt hơn họ, làm hay hơn họ thì bạn bắt tay ngay vào việc nhé.

Hướng dẫn cụ thể cách tìm chủ đề Youtube bằng công cụ TubeBuddy

Blog Cầm Tay Chỉ Việc chia sẻ đến bạn công cụ Tubebuddy giúp việc tìm kiếm và nghiên cứu chủ đề làm Youtube vô cùng hiệu quả. Đặc biệt nó là một trong những Tools Youtube giúp phát triển kênh Youtube hiệu quả và chất lượng mà ai làm Youtube cũng cần phải biết.

Xem thêm chi tiết tại bài viết: Tất tần tật về cài đặt và sử dụng TubeBuddy dành cho người làm Youtube

Duy MKT thực hiện tất cả 3 bước trên cụ thể bằng ngách thị trường chủ đề Youtube để bạn hiểu và áp dụng dễ dàng tại: Video hướng dẫn cách tìm kiếm và nghiên cứu chủ đề làm Youtube

Duy MKT hướng dẫn khai thác chủ đề kiếm tiền Youtube dễ dàng bằng công cụ TubeBuddy

Kết luận

Trên đó là những chia sẻ của Blog Cầm Tay Chỉ Việc muốn gửi đến các bạn đã và đang làm Youtube bí kíp nghiên cứu chủ đề làm Youtube hiệu quả của Duy MKT. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn nhiều kiến thức hữu ích để có những chủ đề phát triển trên Youtube hiệu quả và chất lượng. Xem thêm nhiều hơn các kiến thức làm Youtube tại chuyên mục Kiếm Tiền Youtube trên Blog CamTayChiViec.Com

3 Bình luận
  1. […] Cách tìm chủ đề làm Youtube dễ dàng bằng công cụ TubeBuddy […]

  2. Rất giá trị cho những người mới để định huóng làm chất và lầu dài rất cảm ơn những người đi trước chia sẻ kn như Duy kg nhiều Chúc E có nhiều SK may mắn để giúp đc nhiều người hơn, một lần nửa xin cảm ơn Duy.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo