Bị tắt kiếm tiền Youtube do kênh không hoạt động và không đăng video

Đây là một vấn đề mà rất nhiều người làm Youtube nghĩ rằng: Kiếm tiền youtube từ quảng cáo là ăn mãi mãi thì đó là một quan điểm và tư duy sai lầm. Bởi nếu bạn không duy trì hoạt động tích cực trên kênh Youtube thì sẽ bị tắt kiếm tiền Youtube trên kênh ngay.

Đừng nghĩ tư duy làm kiếm tiền Youtube từ quảng cáo là mãi mãi

Kiếm tiền Youtube là mãi mãi chỉ khi bạn xây dựng hệ thống online có Youtube trong đó nhằm mục đích: Phát triển thương hiệu Kinh doanh online, bán hàng online hay phát triển dịch vụ online của cá nhân, thương hiệu. Còn với kiếm tiền youtube từ Quảng cáo thì chỉ là một thời điểm nhất định ràng buộc bởi các điều kiện của Youtube.

Cảnh báo của Youtube đến các kênh Youtube bật kiếm tiền nhưng không hoạt động đăng video trong thời gian dài
Cảnh báoYoutube đến kênh Youtube bật kiếm tiền nhưng không hoạt động đăng video

Bởi việc hoạt động tham gia kiếm tiền Youtube cần phải tuần thủ chính sách điều kiện tham gia Chương trình Đối tác YouTube (YPP). Bạn phải luôn duy trì được ngưỡng đủ điều kiện tham gia Chương trình Đối tác YouTube. Nếu không là bạn sẽ hủy hợp đồng của bạn và bạn sẽ phải đăng ký lại Chương trình Đối tác YouTube khi đủ điều kiện.

Điều gì sẽ xảy ra nếu số người đăng ký và số giờ xem của tôi giảm xuống dưới ngưỡng sau khi tôi đăng ký tham gia?

Sau khi bạn đạt ngưỡng hợp lệ về số giờ xem công khai và số lượng người đăng ký, Youtube sẽ gửi kênh của bạn cho nhóm xem xét. Vì vậy, việc số người đăng ký hoặc số giờ xem của bạn giảm xuống dưới ngưỡng đó trong khi chờ để được xem xét sẽ không ảnh hưởng đến quy trình này. Nếu bạn đã đạt ngưỡng và đã đăng ký tham gia Chương trình Đối tác YouTube, thì Youtube vẫn sẽ xem xét kênh của bạn xem có phù hợp với Chương trình Đối tác YouTube hay không.

Tuy nhiên, YouTube vẫn có toàn quyền tắt tính năng kiếm tiền của những kênh không hoạt động và không tải video lên hoặc không đăng bài trên thẻ Cộng đồng từ 6 tháng trở lên.

Các kênh sẽ mất khả năng kiếm tiền nếu vi phạm bất kỳ chính sách nào về việc kiếm tiền trên kênh YouTube. Việc mất khả năng kiếm tiền khi vi phạm sẽ xảy ra bất kể số giờ xem và số người đăng ký của kênh.

Duy MKT chia sẻ chi tiết về lỗi tắt kiếm tiền Youtube do không hoạt động trên kênh Youtube

Kinh nghiệm quản lý kênh Youtube bật kiếm tiền bền vững

Sau đây và những góp ý của Blog Cầm Tay Chỉ Việc dành cho những bạn đang làm kiếm tiền Youtube, biết cách để duy trì và phát triển kênh Youtube kiếm tiền lâu dài nhất.

1 – Bạn cần duy trì hoạt động trên kênh ít nhất 1 – 2 tháng phải có được 1 video

2 – Bạn cần duy trì các điều kiện trong ngưỡng đủ điều kiện tham gia Chương trình Đối tác YouTube trong 12 tháng gần nhất. Luôn tuân thủ các chính sách về luật làm kiếm tiền Youtube.

3 – Bạn cần thường xuyên update các kiến thức Youtube để biết về các chính sách thay đổi của Youtube. Để biết cách tối ưu kênh và quản lý, bảo vệ kênh Youtube hiệu quả.

Tất cả những vấn đề đó Blog Cầm Tay Chỉ Việc luôn cập nhật tại Chuyên mục Kiếm Tiền Youtube và update 24/7 trên kênh Youtube Duy MKT để tránh những lỗi bị tắt kiếm tiền Youtube không đáng có. Nếu có bất cứ câu hỏi gì thì hãy bình luận bên dưới chúng tôi online sẽ trả lời bạn sớm nhất nhé.

2 Bình luận
  1. em đăng video nháp rồi hẹn mỗi 5 tháng đăng 1 lần thì có bị tắt ko anh

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo