Mua sub, view và giờ xem có bị ảnh hưởng gì đến kênh Youtube không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người mới làm Youtube hay hỏi nhất. Rất nhiều người mới làm Youtube hay dùng phương pháp mua sub, mua view và mua giờ xem Youtube để áp dụng cho kênh Youtube mới của họ.

Tuy nhiên, sau đó sẽ có hàng loạt câu hỏi xuất hiện liên quan đến việc mua sub, mua view và mua giờ xem Youtube, chẳng hạn như liệu mua sub cho kênh Youtube có bị phạt vi phạm hay không?

Lợi ích của việc Mua sub, view và giờ xem Youtube

Việc tạo kênh Youtube để làm nội dung và thu hút lượt sub, lượt xem YouTube là không hề đơn giản với người mới làm Youtube, thường tốn thời gian và công sức. Luật kiếm tiền trên YouTube cũng quy định trong vòng 12 tháng, các kênh phải đạt ít nhất 4.000 giờ xem và 1.000 lượt đăng ký theo dõi kênh mới có thể bật kiếm tiền. Trong khi đó việc mua sub, mua view và giờ xem là “đường tắt”, với rất nhiều lợi ích như:

  • Giúp kênh Youtube của bạn nổi tiếng hơn
  • Giúp bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu
  • Tăng độ tin cậy của kênh đến người xem
  • Cải thiện thứ hạng của kênh Youtube
  • Nhanh bật được kiếm tiền trên Youtube

Tác hại của việc Mua sub, view và giờ xem cho kênh Youtube

Song song với lợi ích sẽ là tác hại của việc mua Sub, view và giờ xem là tác hại mà bạn cần biết. Đó là những vấn đề sau:

  • Kênh Youube của bạn có thể bị chấm dứt hoạt động và xóa khỏi YouTube
  • Kênh Youtube của bạn sẽ khó bật kiếm tiền, duyệt kiếm tiền sẽ bị từ chối
  • Kênh Youtube của bạn nếu bật được kiếm tiền thì quảng cáo cũng ít và kém chất lượng
  • Kênh Youtube của bạn sẽ bị mất uy tín và mất tương tác khi bị Youtube quét và phát hiện.

Những vấn đề nhằm tăng lượt tương tác ảo: YouTube nghiêm cấm mọi hành vi giả mạo để làm tăng số lượt xem, lượt thích, bình luận hoặc các chỉ số khác bằng cách sử dụng hệ thống tự động hoặc phân phối video đến những người xem không nghi ngờ về hành vi giả mạo. Ngoài ra, bạn không được phép đăng video mà nội dung chỉ có mục đích duy nhất là khuyến khích người xem tương tác (chẳng hạn như tăng lượt xem, lượt thích, nhận xét, v.v.). Xem chi tiết tại Chính sách về lượt tương tác ảo của Youtube

Mua sub, view và giờ xem có bị ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời là bạn có thể có bị ảnh hưởng hoặc không. Bởi vì điều này phụ thuộc vào nguồn sub bạn mua và việc YouTube có phát hiện ra hành vi tăng lượt tương tác “ảo” của bạn hay không.

Trường hợp không bị ảnh hưởng

Bạn sẽ không bị ảnh hưởng hoặc không bị phạt vi phạm chính sách Youtube: Nếu như tương tác của bạn mua đều là tương tác an toàn, từ những người đăng ký thực sự, nhờ đó, tài khoản của bạn sẽ được an toàn và không có khả năng ảnh hưởng hay bị phạt. Bạn có thể xem Tất tần tật về cách đạt 1000 đăng ký và 4000 giờ xem Youtube để biết cách tăng sub và tăng view thật chất lượng.

Người đăng ký YouTube thực từ các thiết bị và khu vực địa lý khác nhau sẽ thực sự quan tâm đến nội dung video của bạn. Sau khi lượt sub, view tăng lên, kênh của bạn sẽ phổ biến hơn, tiếp tục thu hút nhiều sub, view hơn, hướng đến sự gia tăng sub tự nhiên và view tự nhiên cực kỳ tốt.

Trường hợp bị ảnh hưởng

Bạn sẽ bị ảnh hưởng và sẽ bị Youtube khóa tài khoản: Khi họ phát hiện ra các hành vi tăng tương tác ảo sai quy định (chẳng hạn như tặng lượt đăng ký, tăng lượt xem, lượt thích, nhận xét, v.v). Thì bạn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kênh giống như phần tác hại đã chia sẻ bên trên.

Kết luận

Blog Cầm Tay Chỉ Việc khuyên bạn không nên mua Sub, mua view hay giờ xem Youtube. Trong tất cả các trường hợp làm kênh Youtube tiềm năng, nó không đáng để bạn mạo hiểm, đặt kênh của mình vào nguy cơ bị cấm, bị phạt. Tốt nhất, hãy dành thời gian để xây dựng nội dung hấp dẫn và thú vị.

Hãy xin lưu ý kỹ rằng: Mọi hành vi của bạn trên kênh Youtube đều được theo dõi. Vấn đề đôi khi nằm ở chỗ lúc nào Youtube quét nội dung kênh của bạn. Đừng nghĩ cứ lách luật mãi mãi hay dùng mánh khóe để trường tồn. Để rồi có ngày bạn thốt ra rằng giá như, nếu thì,… lúc đó là quá muộn.

Tuy nhiên, bạn muốn thử nghiệm phương pháp mua tương tác cho kênh Youtube thì có thể thử trên kênh Youtube bán Content hoặc Reup nếu muốn. Còn nhấn mạnh là đừng dùng trên kênh Youtube tiềm năng và tâm huyết của bạn nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được các phản hồi và bình luận từ Bạn.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo