Kiếm tiền Youtube cần biết nguyên tắc cộng đồng của YouTube

Sau đây là một số nguyên tắc cộng đồng của Youtube sẽ giúp bạn tránh gặp phải rắc rối. Hãy nghiêm túc thực hiện. Đừng tìm cách qua mặt hoặc tìm kẽ hở để lách luật liên quan đến những nguyên tắc này. Hãy cố gắng hiểu và tôn trọng tinh thần mà nguyên tắc được tạo ra.

Khi sử dụng YouTube, bạn đồng thời gia nhập một cộng đồng gồm những người đến từ khắp thế giới. Các nguyên tắc dưới đây sẽ giúp duy trì một cộng đồng YouTube vừa thú vị vừa dễ chịu cho mọi người.

Nội dung câu kéo và hành vi lừa gạt

Cộng đồng YouTube là một cộng đồng được xây dựng dựa trên lòng tin. Những nội dung nhằm mục đích lừa đảo, gây hiểu lầm, câu kéo hoặc lừa gạt những người dùng khác không được phép xuất hiện trên YouTube.

Nội dung nhạy cảm

Youtube hy vọng sẽ bảo vệ được người xem, người sáng tạo và đặc biệt là trẻ vị thành niên. Đó là lý do Youtube có các quy tắc về việc đảm bảo an toàn cho trẻ em, nội dung khiêu dâm và ảnh khỏa thân cũng như hành vi tự hủy hoại bản thân. Hãy tìm hiểu xem nội dung nào được phép xuất hiện trên YouTube và việc bạn cần làm nếu bắt gặp nội dung không tuân thủ những chính sách này.

Nội dung bạo lực hoặc nguy hiểm

YouTube không cho phép lời nói căm thù, hành vi lợi dụng, nội dung bạo lực phản cảm, hành vi tấn công bằng mã độc và nội dung cổ súy hành vi gây hại hoặc nguy hiểm.

Hàng hóa thuộc diện quản lý

Bạn không được phép bán một số hàng hóa nhất định trên YouTube. Tìm hiểu xem những mặt hàng nào được phép xuất hiện, những mặt hàng nào thì không.

Thông tin sai lệch

Một số loại nội dung gây hiểu lầm hoặc lừa đảo có nguy cơ gây ra thiệt hại nghiêm trọng không được phép xuất hiện trên YouTube. Một số loại nội dung này bao gồm thông tin sai lệch có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng ngoài đời thực, chẳng hạn như việc quảng bá các phương pháp điều trị và phương thuốc gây hại, một số loại nội dung bị bóp méo hoặc nội dung cản trở các quy trình dân chủ.

Xem thêm video liên quan về chia sẻ Nguyên tắc cộng đồng của Youtube trên kênh Youtube Duy MKT

Kết luận

Hãy thực hiện nghiêm túc những quy tắc này. Nếu người sáng tạo có hành vi trong và/hoặc ngoài YouTube gây hại cho người dùng, cộng đồng, nhân viên hoặc hệ sinh thái của YouTube, thì Youtube có thể xử lý dựa trên một số yếu tố bao gồm, nhưng không giới hạn ở tính nghiêm trọng của hành động và liệu hành vi gây hại có lặp lại nhiều lần hay không. Biện pháp xử lý sẽ đi từ nhẹ nhất là tạm ngưng các đặc quyền của người sáng tạo đến nặng nhất là chấm dứt tài khoản.

Nguồn: Nguyên tắc cộng đồng của YouTube – Tổng hợp chia sẻ Cầm Tay Chỉ Việc bởi Duy MKT.

3 Bình luận
  1. […] Tạo tiêu đề phải tuyên thủ các nguyên tắc cộng đồng của Youtube […]

  2. […] – Kênh cần tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng, các quy tắc về bản quyền và các chính sách liên quan đến việc kiếm tiền […]

  3. […] tuân thủ Chính sách về việc kiếm tiền trên YouTube. Chính sách này bao gồm Nguyên tắc cộng đồng, Điều khoản dịch vụ, chính sách về bản quyền trên YouTube và Chính sách […]

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo