Kinh nghiệm học kiếm tiền online của Duy MKT

Đây là bài viết sẽ giúp bạn cách học tập và làm việc kiếm tiền online đúng và chuẩn nhất từ Duy MKT. Nhằm giúp cộng đồng kiếm tiền online tại Việt Nam có những tri thức đúng và chuẩn. Cho nên Blog Cầm Tay Chỉ Việc sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm giá trị để có hành trang kiến thức kiếm tiền online hiệu quả.

Kinh nghiệm học từ tất cả các Thầy

Tất cả những gì bạn học được đều là Thầy: Những bạn viết bài chia sẻ trong Group nào đó, những người bạn học trên Google, Youtube, Facebook và cả những người gửi bạn khoá học bất kỳ cũng vậy.

  • Các bạn có thể thấy có rất nhiều bài viết chất lượng trong Group Zalo, Group Facebook có rất nhiều kiến thức. Nếu bạn chịu khó đọc kỹ và lượm lặt sẽ có rất nhiều kiến thức và lại rất thực chiến có thể nghiên cứu và triển ra tiền ngay luôn. Mỗi khi nhận được kiến thức hữu ích hãy cám ơn hoặc đơn giản hãy Like cho họ để người ta tự tin mà chia sẻ được nhiều hơn.
  • Các bạn mà bị dụ khóa học này khóa học kia vài trăm nghìn đến vài triệu thì cũng đừng buồn vì bạn đã biết được 1 mánh khóe “lừa đảo” trên mạng. May mắn là bạn chỉ mất ít lần và nhận ra, rồi sau né được mấy khóa khác số tiền lớn hơn nhiều. Cũng coi như 1 bài học từ “người thầy” mà “thầy” này hơi lạ chút xíu.
  • Có rất nhiều kiến thức được nhiều người chia sẻ trên Youtube và Facebook rất có tâm, có thể bạn chưa tiếp cận được và chắc chắn nếu bạn chưa có nhiều chi phí vẫn học được đầy đủ và kiếm được tiền. Nếu bạn gặp phải những sự chia sẻ đó hãy cảm ơn họ, chứ đừng sau lại bảo thầy Google hay Youtube, Facebook dạy bạn, nói thế nó điêu lắm.
  • Với bất cứ nền tảng kiếm tiền online uy tín nào trên mạng đều có các thư viện đào tạo hoặc nhóm đào tạo Free cũng có nhiều kiến thức hữu ích làm rất chỉnh chu, chỉ là bạn chưa quan tâm đến nó hoặc chê vì nó Free nên bỏ qua. Ở đó cũng là những bài học, những người thầy mà bạn phải biết. Đừng mang tư duy biết tuốt đi kiếm tiền online, mà hãy trau dồi mọi vấn đề cho dù là bạn đã biết. Vì có thể bạn biết nhiều nhưng sai cách, sai quy trình thì cũng thành không biết gì đấy.

Nếu bạn luôn đi học và làm với tư duy cầu tiến và coi ai cũng là thầy thì bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hay và giá trị. Chứ đừng mang tư duy cứ người nào nổi tiếng, hay nhìn thấy họ có tiền trên giấy và hình ảnh không xác thực, có sức ảnh hưởng rồi mới tin mới học thì có thể bạn bị kéo vào khóa học gì đó nha.

Người nổi tiếng, người có tiền khoe trên online hên xui lắm. Bạn cũng phải có kinh nghiệm, trải qua nhiều trường hợp và vấp ngã mới rõ và mới biết vàng thật hay vàng giả. Chứ khoe kiếm nhiều chưa chắc đã lời đâu nhé, lúc này bạn phải dùng tiếp mấy người thầy bên dưới mới kiểm chứng được.

Kinh nghiệm phải có đó là tự học

Xin lỗi nếu để bạn tự ái, mình thấy đa phần (nhấn mạnh là đa phần chứ không phải tất cả) các bạn bị lừa mua mấy khoá học kiếm tiền online bất kể lĩnh vực nào đó là do bạn chưa chủ động tìm hiểu gì về công việc này, chỉ biết công việc kiếm tiền ngon và dễ là inbox hỏi và mua thôi. Chứ bạn mà tìm hiểu thì không thiếu gì thứ để bạn lựa chọn và tự học thành tài.

Cách để tự học dễ dàng

Kiến thức thì Google, Facebook có lưu những chia sẻ của đầy người đi trước. Khi thấy ai chia sẻ một kiến thức nào đó thú vị hãy gõ ngay keyword đó + là gì trên Google để đơn giản hiểu rõ họ đang nói cái gì đã.

Có rất nhiều bài chia sẻ chất lượng trên các Group mạng xã hội với nhiều từ khoá mà bạn chưa hiểu, hãy tiếp tục tìm kiếm những từ khoá đó trên Google hoặc Youtubetìm hiểu sâu hơn mình chắc chắn rằng sẽ trả lời được hơn 50% những điều bạn muốn biết.

XIN HÃY LƯU Ý VẤN ĐỀ NÀY
Đừng bao giờ thấy ai chia sẻ gì hay trên các nhóm Group Facebook, Zalo mà inbox hỏi: “Cái này làm sao ra tiền bạn? Chỉ mình cách kiếm tiền đi?…

Nếu bạn bank ngay cho họ vài triệu và hỏi thì có thể họ suy nghĩ lại chứ để giải đáp những câu hỏi nghe tưởng chừng đơn giản này thực sự tốn rất nhiều thời gian mà không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tự mình tìm hiểu những từ khoá mà họ đã trao cho bạn.

Đừng bao giờ bỏ cuộc và quan trong hơn là đừng bao giờ dừng sự tự học lại, đó là kỹ năng vua cho tất cả các loại kỹ năng trên đời này. Bạn hãy nhớ rằng “Bill Gates bỏ trường chứ không bỏ học”, và chắc chắn kiến thức tự học sẽ giúp bạn khó quên hơn 12 năm “bị bắt học”.

Hãy học từ Google, Facebook, từ sách, từ các Blogger, Youtuber trong lĩnh vực, từ những bài viết chia sẻ trong group các mạng xã hội. Từ những website bạn đang tham gia kiếm tiền của họ hoặc từ những khoá học được cung cấp trên những website chính thống, uy tín.

Tự học xong thì làm gì?

Học xong rồi phải làm thì cái này chắc chắn rồi nhưng còn 1 phần quan trọng ở giữa nữa các bạn biết là gì không? Đó chính là phải hiểu thật sự những gì mình đã học, nghiền ngẫm nó, suy nghĩ về nó liên tục để biến những kiến thức đó thành trí tuệ của mình.

Có 1 câu nói thế này Học 1 khoá học không bằng học 1 khoá học 10 lần

Đây chính là bí kíp kiếm tiền online chất lượng nhất – Duy MKT

Kinh nghiệm phải làm đó là thực hành

Như vừa nhắc ở trên, đây là bước mà ai cũng cảm thấy khó khăn nhất vì lúc nào nói nó cũng dễ hơn làm. Đây cũng là kiểm chứng người người nổi tiếng hay khoe tiền này, hãy xem những chia sẻ của họ có giúp bạn cải tiến công việc của mình hay không, nhưng chia sẻ có đặc biệt và thực chiến hay kiểu kiến thức trong sách hay trên mạng.

Tất cả những gì bạn học được sẽ trở nên hữu ích khi bạn bắt tay vào làm, bạn lôi máy tính ra mà cày cho nó ra kết quả thì lúc đó chắc chắn là bạn đã nhớ kiến thức hơn 1 bậc, sự kiên trì của bạn cũng tăng 1 bậc mà cái này còn quý giá hơn nữa.

Trong suốt những năm làm kiếm tiền online Blog Cầm Tay Chỉ Việc đúc kết được rằng số tiền mình kiếm được cũng chính là lúc kiến thức và đặc biệt là kỹ năng thực chiến của mình được hoàn thiện và tăng lên dần theo thời gian.

Nếu học giúp bạn có được 10% kiến thức, hiểu giúp bạn nạp được 20% kiến thức thì thực hành sẽ giúp bạn có được 70% kiến thức còn lại và nạp vào bộ não của bạn, đụng vô công việc thì tức khắc sẽ tự trào ra.

Kinh nghiệm cho đi và nhận lại

Hãy chia sẻ những gì bạn học, ngẫm và thực hành thành công đến với mọi người. Có lẽ làm kiếm tiền online ai cũng có cho mình những lĩnh vực và ngách phát triển, bí kíp riêng nhưng hành trình bạn chinh phục nó vẫn có thể chia sẻ với mọi người.

  • Chia sẻ không phải để bạn làm thầy ai, không phải để bạn lùa gà ai mà đơn giản là lúc bạn có thể cảm ơn những gì mình đã học và trao nó lại cho thế hệ kế tiếp.
  • Chia sẻ nó giúp cho bản thân bạn không còn ngại ngùng, sợ hãi vô hình chi phối nữa (Cái này nó là rào cản rất lớn) đỡ sợ hãi thì bạn làm gì cũng mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

Bản thân khi nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ kiến thức, hỗ trợ công cụ, tiền bạc… Để làm một công việc là mình được nhận rất nhiều. Đợi 1 ngày thành công hay thành danh mới mang đi truyền lại cho thế hệ tiếp theo thì biết đến khi nào? Nên hãy trao truyền trong khả năng kiến thức của mình. Có thể giúp mọi người tiết kiệm 1,2 năm mò mẫm cũng được rồi.

Mang những kiến thức bạn có cho người khác cũng là lúc mình nhận lại rất nhiều: Nhận lại lời cám ơn, nhận lại lời góp ý, nhận lại sự kiên nhẫn lắng nghe từ mọi người lúc mình nói dở và bản thân đã gửi đi một sự biết ơn đến những người đã trao truyền cho mình.

Khi bạn chia sẻ đi cũng là 1 lần bạn học lại và cũng giúp chúng ta nghiêm túc hơn với sự học, sự hành của mình để mang những điều tinh hoa trao lại cho thế hệ kế tiếp.

Và đặc biệt: Bạn cũng có thể làm kiếm tiền online ngay tại nơi bạn chia sẻ, khi bạn trao những giá trị này đến với cộng đồng là bạn sẽ có tiền ở nhiều phương diện.

Cám ơn các bạn đã đọc, nếu bạn quan tâm chủ đề nào tiếp theo hãy bình luận bên dưới Blog Cầm Tay Chỉ Việc sẽ viết tiếp.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được các phản hồi và bình luận từ Bạn.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo