Làm Youtube nên làm video bao nhiêu phút để có nhiều tiền

Đây là điều mà nhiều người mới làm Youtube hay hỏi: “Nên làm video Youtube bao nhiều phút để có được kiếm nhiều tiền từ Youtube?“.

Hôm nay Blog Cầm Tay Chỉ Việc sẽ giải đáp cho câu hỏi trên, giúp cho bạn và mọi người đang làm Youtube cùng hiểu biết chi tiết nhất vấn đề này.

Nên làm video Youtube dài bao nhiêu phút?

Phần lớn các video trực tuyến nên có độ dài từ 30 giây đến 5 phút, tùy thuộc vào nội dung, đối tượng và kênh của bạn.

Trên Youtube có 2 dạng video mà bạn cần biết:

  • Video ngắn: Là dạng video Shorts có thời lượng tối đa là 60 giây, có tỷ lệ khung hình dọc là 9:16 và 1:1. Các video này được đăng trên nền tảng Youtube Shorts. Bạn có thể xem bài viết Những điều cần biết về làm youtube shorts để hiểu hơn vấn đề về video ngắn.
  • Video dài: Là các video có thời gian tùy vào nội dung chủ đề của bạn tạo ra, hay nói cách khác dễ hiểu là các video >60 giây được coi là video dài.
Duy MKT chia sẻ hướng dẫn làm Youtube về việc làm video có nhiều phút có nhiều tiền

Làm Youtube video dài bao nhiêu là có nhiều tiền?

Dựa vào các yếu tố sau sẽ bạn sẽ biết độ dài của video Youtube kiếm nhiều tiền cũng như xem video Youtube Nên Làm Video Youtube Dài Bao Nhiêu Phút Để Có Nhiều Tiền Duy MKT đã trả lời chi tiết và cụ thể giải thích từ vấn đề:

Độ dài video > 8 phút: Bởi vì theo luật kiếm tiền trên Youtube khi bạn có video lớn hơn 8 phút thì sẽ chèn được quảng cáo vào giữa video.

Video lớn hơn 8 phút được chèn thêm quảng cáo Youtube vào giữa video
Video lớn hơn 8 phút được chèn thêm quảng cáo Youtube vào giữa video

Nội dung video thu hút được nhà quảng cáo chất lượng: Nội dung hay, ý nghĩa phù hợp với nhà quảng cáo theo từng Chủ đề làm trên Youtube

Có nhiều người xem: Quan trọng nhất là người xem đến từ quốc gia nào?

Người xem video phải có hiển thị quảng cáo thì mới có tiền -> Chứ họ xem mà không hiển thị quảng cáo thì không có tiền.

Quảng cáo hiển thị ở video là quảng cáo gì? Video hay hình ảnh?

Các loại quảng cáo Youtube xuất hiện trên video Youtube
Các loại quảng cáo Youtube hiển thị trên video Youtube

Người xem quảng cáo có hành vi chuyển đổi: Cụ thể như họ nhấn vào thông tin quảng cáo để đọc và mua hàng. Chuyển đổi càng cao thì tiền bạn kiếm càng nhiều.

Video Youtube kiếm được nhiều tiền còn xét theo mục tiêu

Mục tiêu 1: Người kiếm tiền từ Youtube thông qua các chủ đề -> Kiếm tiền từ lượt xem có hiển thị quảng cáo của Google thì đã được phân tích ở bên trên.

Mục tiêu 2: Người kiếm tiền Youtube bằng bằng thương hiệu dịch vụ, bán hàng,… -> Vấn đề là phải trao giá trị hữu ích giá trị -> Đến đúng nhóm đối tượng bạn muốn quảng cáo sản phẩm. Chứ không cần phải suy nghĩ việc video dài bao nhiêu phút mà hãy trao giá trị thiết thực ở chính video của bạn.

Khi bạn nổi tiếng và có tiếng nói thông qua một thương hiệu của chủ đề cụ thể nào đó thì bạn sẽ làm được cả mục tiêu 1 và 2.

Kết luận

Trên đó là những tổng hợp chia sẻ của Blog CamTayChiViec.Com: Đã chia sẻ rõ ràng cho mọi người cùng hiểu về các yếu tố kiếm nhiều tiền trên Youtube, cũng như nên làm video bao nhiêu phút để có nhiều tiền từ Youtube. Hy vọng đã giúp cho các bạn những giá trị hữu ích và tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được các phản hồi và bình luận từ Bạn.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo