Người làm hệ thống online canh ngày Black Friday để mua hàng giá tốt

Bạn có phải người đang làm kiếm tiền trên mạng và đang muốn làm hệ thống online giá tốt? Nếu đúng vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua ngày Black Friday. Đây là cơ hội để săn các mặt hàng chất lượng giá tốt.

Xác định “Black Friday” là dịp lớn để lựa chọn các thứ cần thiết cho việc xây dựng hệ thống online giá rẻ. Cho nên hôm nay Blog Cầm Tay Chỉ Việc sẽ chia sẻ cho bạn sản phẩm có thể săn Sale giá tốt.

Người làm hệ thống online là ai?

Người làm hệ thống online là làm công việc xây dựng các hệ thống kinh doanh Online với quy trình xây dựng thương hiệu làm dịch vụ, bán hàng chuyên nghiệp từ việc xây dựng nội dung các kênh truyền thông gồm Website và các mạng xã hội như Youtube, Facebook, Zalo, Instagram, TikTok,… Nhằm mục đích xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân, công ty doanh nghiệp, hay hiểu đơn giản là xây dựng hệ thống online để kiếm tiền online trên các nền tảng số.

Sơ đồ xây dựng hệ thống online chuẩn và đúng nhất
Sơ đồ xây dựng hệ thống online chuẩn và đúng nhất

Kinh doanh Online ngày càng phát triển mạnh mẽ, thị trường tiềm năng lớn cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh càng cao. Vì thế việ xây dựng các hệ thống online vững mạnh và uy tín là thứ mà nhiều nhà kinh doanh đang áp dụng hiệu quả thành công theo đúng xu hướng chuyển đổi số.

Ngày Black Friday người làm online lựa chọn nên mua gì?

Như trên bạn đã thấy sơ đồ xây dựng hệ thống online chuẩn xu hướng chuyển đổi số tốt nhất hiện nay. Từ đó bạn có thể biết ngay việc cần mua những thứ cần thiết để làm Website, cách công cụ tiện ích để phát triển các mạng xã hội của hệ thống bạn đang muốn xây dựng.

Các sản phẩm nên mua để làm Website

1 – Tên miền (Domain) địa chỉ trực tuyến cho website mà người dùng internet có thể truy cập vào trang web của bạn. Nói một cách đơn giản, nếu website là một ngôi nhà thì tên miền là địa chỉ của nó.

Bạn có thể lựa chọn tên miền ở Namcheap giá tốt và bảo mật uy tín. Hoặc các đơn vị tại Việt Nam nếu như bạn muốn làm các dạng tên miền quốc gia Việt Nam thì có thể chọn Azdigi

2 – Hosting hay Web hosting là một dịch vụ cho phép tổ chức / cá nhân đăng tải website của họ lên Internet. Với vai trò là máy chủ hay nhà cung ứng dịch vụ web hosting, công việc cần làm là cung cấp công nghệ và dịch vụ cần thiết cho website hay giúp trang web có thể tiếp cận với người dùng trên mạng Internet.

Bạn có thể lựa chọn mua Hosting tại các đơn vị nổi tiếng và uy tín như:

Mua hosting tại nước ngoài giá rẻ chất lượng, cụ thể một số đơn vị: Hawkhost, A2 Hosting, BlueHost, HostGator, Liquid Web, Namcheap,… và rất nhiều đơn vị khác.

Mua hosting tại Việt Nam đơn vị uy tín, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình như: Hosting Azdigi

3 – Giao diện website – theme wordpress bạn mua các giao diện website bản quyền tại Themeforest

Các sản phẩm nên mua để làm hệ thống mạng xã hội

Việc phát triển các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok,… là bạn cần biết cách làm hình ảnh và video. Sau đây là một số góp ý của Blog Cầm Tay Chỉ Việc.

1 – Các sản phẩm làm hình ảnh và video: Canva Pro, InVideo

2 – Kho nhạc bản quyền làm online, làm kiếm tiền Youtube: EpidemicsoundElements Envato

3 – Các tool công cụ hỗ trợ Seo Youtube: TubeBuddyVidIQ – Hiểm thêm về 2 công cụ SEO Youtube này bạn có thể xem bài viết: Hai công cụ TubeBuddy và VidIQ giúp kênh Youtube phát triển siêu tốc

Duy MKT chia sẻ cách mua hàng online thông minh nhất quả đất dành cho người làm Youtube

Kết luận

Trên đó là những chia sẻ và góp ý của Blog CamTayChiViec.Com dành cho những bạn đang xây dựng hệ thống online kiếm tiền và kinh doanh, cũng như phát triển thương hiệu trên online biết để lựa chọn mua các sản phẩm phù hợp để làm hệ thống hiệu quả, giá tốt ngày Black Friday.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được các phản hồi và bình luận từ Bạn.

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo