Sự thật về Quỹ Youtube Shorts mà bạn cần biết khi làm kiếm tiền Youtube

Kiếm tiền trên Youtube tại Việt Nam giờ đây đã có thêm thu nhập từ quỹ youtube shorts. Đây là động lực lớn, là phần thưởng khích lệ cho nhà sáng tạo video ngắn trên Youtube.

Đặc biệt là có những sự thật về quỹ youtube shorts mà người mới làm cần biết đó là: Ai cũng có thể nhận được tiền từ Qũy Shorts 100 triệu USD từ Youtube.

Không tham gia kiếm tiền trên Youtube vẫn nhận được quỹ youtube shorts

Cho dùng bạn không tham gia vào chương trình đối tác của Youtube vẫn nhận được tiền từ Qũy Shorts. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Không cần phải đạt điều kiện 1000 người đăng ký hay 4000 giờ xem trên kênh mà vẫn có cơ hội nhận tiền từ Youtube. Đơn giản là bạn chỉ cần sáng tạo nội dung mang giá trị và ý nghĩa video bạn tạo ra cho cộng đồng trên Youtube. Đặc biệt là đừng quên việc cần tuân thủ các luật của Youtube về việc làm video ngắn.

Duy MKT chia sẻ sự thật đã có người nhận tiền từ quỹ youtube shorts

Những điều cần biết về quỹ youtube shorts tóm tắt đầy đủ nhất

Quỹ YouTube Shorts là gì?

Quỹ YouTube Shorts là quỹ trị giá 100 triệu đô la dành tặng những nhà sáng tạo tâm huyết với việc sản xuất các Video ngắn nguyên gốc giúp mang đến niềm vui cho cộng đồng YouTube. Mỗi tháng, Youtube sẽ liên hệ với hàng nghìn nhà sáng tạo đủ điều kiện để thông báo về khoản tiền thưởng Shorts dành cho họ được trích từ quỹ này.

Các điều kiện để được nhận tiền thưởng từ Quỹ YouTube Shorts

  • Kênh cần đăng tải tối thiểu một Video ngắn đủ điều kiện trong vòng 180 ngày qua.
  • Kênh cần tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng, các quy tắc về bản quyền và các chính sách liên quan đến việc kiếm tiền trên YouTube.
  • Các kênh sẽ không đủ điều kiện nếu đăng tải video có hình mờ hoặc biểu tượng của các nền tảng mạng xã hội bên thứ ba, video không nguyên gốc (như đoạn video chưa chỉnh sửa từ phim hoặc chương trình truyền hình) hoặc video được tải lên lại từ kênh của nhà sáng tạo khác.
  • Nhà sáng tạo phải sinh sống tại một trong các quốc gia/khu vực có hoạt động và phân bổ của Qũy Shorts
  • Nhà sáng tạo phải từ 13 tuổi trở lên ở Hoa Kỳ hoặc đủ tuổi trưởng thành tại quốc gia/khu vực của họ.
  • Những nhà sáng tạo từ 13 đến 18 tuổi phải nhờ cha mẹ hoặc người giám hộ chấp nhận các điều khoản và thiết lập tài khoản AdSense để nhận tiền thanh toán nếu chưa có tài khoản AdSense liên kết với kênh.

Xem chi tiết hơn tại bài viết: Quỹ Youtube Shorts công bố điều kiện nhận tiền thưởng từ video Shorts

Số tiền mỗi tháng kênh Youtube có thể nhận được từ Quỹ Shorts

Các kênh đủ điều kiện có thể nhận được từ 100 đô la – 10.000 đô la mỗi tháng. Các khoản tiền thưởng được điều chỉnh theo địa điểm của người xem của nhà sáng tạo. Do đó, lượng người xem và mức độ tương tác cần có để đủ điều kiện có thể khác nhau giữa các nhà sáng tạo

Các khoản tiền thưởng sẽ được gửi đến tài khoản AdSense liên kết với kênh của bạn. Bạn phải chịu thuế khấu lưu và tuân thủ các chính sách khác của AdSense thì mới có thể nhận tiền thanh toán.

Kết luận

Trên đó là các sự thật về quỹ youtube shorts mà người làm Youtube trên cần biết. Có thể nói Youtube Shorts đang là nền tảng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Hiện tại có thể Youtube đang mở ra cánh cửa cơ hội cực lớn cho các nhà sáng tạo video ngắn tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Không cần tham gia làm đối tác kiếm tiền mà vẫn được nhận tiền thật là tuyệt vời. Đừng quên xem nhiều hơn các video giá trị và kiến thức làm kiếm tiền Youtube tại kênh Youtube Duy MKT bạn nhé.

1 Bình luận
  1. […] có thể xem chi tiết bài viết: Sự thật về Quỹ Youtube Shorts mà bạn cần biết khi làm kiếm tiền Youtube để biết là quỹ youtube shorts cho chi trả cho rất nhiều Youtuber trên khắp thế […]

Nội dung bình luận

error: Content is protected !!
Cầm Tay Chỉ Việc
Logo